VTVcab và Viettel ra mắt ứng dụng xem truyền hình Onme

2 Thuần Thư
ANTD.VN - Ngày 8-5, tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Tổng công ty Viễn thông Viettel tổ chức lễ công bố các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam và ra mắt ứng dụng xem truyền hình Onme.

Kể từ mùa 2018, bên cạnh các giải thể thao quốc tế hàng đầu, VTVcab là đơn vị duy nhất sản xuất và phát sóng đầy đủ các giải thể thao chuyên nghiệp trong nước đang được khán giả quan tâm như bóng đá, quần vợt, bóng chuyền, bóng rổ... qua đó tiếp tục khẳng định là đơn vị truyền hình trả tiền cung cấp gói nội dung thể thao phong phú hàng đầu Việt Nam. 

Cùng với việc đầu tư sản xuất nội dung bản quyền, chất lượng cao, VTVcab và Tổng công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt ứng dụng xem truyền hình Onme.

ảnh 1

Đại diện VTVcab và Viettel ấn nút ra mắt ứng dụng Onme

Với Onme, lần đầu tiên các nội dung đặc sắc, có bản quyền được cung cấp qua ứng dụng di động. So với hình thức xem truyền hình truyền thống, Onme gây ấn tượng với tính năng xem lại chương trình, giúp khán giả có thể tương tác trực tiếp cùng tính năng gợi ý người xem.

Theo nhà sản xuất, Onme là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho phép xem hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế; 100 sự kiện trực tiếp mỗi tháng (các sự kiện thể thao quan trọng như bóng đá, bóng rổ, các show giải trí hấp dẫn phát sóng đồng thời); hơn 100.000 video mới lạ, hấp dẫn (phim bom tấn, series phim, chương trình giải trí phù hợp mọi lứa tuổi)...

ảnh 2

Onme đã có sẵn trên kho ứng dụng App Store và Google Play

Hiện ứng dụng Onme đã có sẵn trên kho ứng dụng App Store và Google Play giúp người dùng có thể dễ dàng tải về, đăng ký và sử dụng.

Từ nay tới hết năm 2018, khách hàng sử dụng Onme được miễn phí nội dung, miễn phí một phần và ưu đãi đặc biệt data 3G/4G dành riêng cho khách hàng Viettel.

Nhân dịp này, VTVcab cũng cho ra mắt dự án Sing Chanel chuyên biệt về âm nhạc giải trí và thiếu nhi được được tư sản xuất trên nền tảng 3.000 bài hát thiếu nhi và những ca khúc được thực hiện theo format mới, phối lại theo phong cách phù hợp với xu hướng thưởng thức âm nhạc hiện nay.

bình luận(2 bình luận)

20x20nam

mới đầu dụ đó bạn.tải myk+ về xem đi bạn

20x20Vanhuy

Xem được vài tháng miễn phí 3g. Giờ cho 1gb trên 30 ngày mở chưa được tí đã hết phải đăng kí gói cước vậy quảng cáo miễn phí làm gì. Cần xem truyen hình mà ko duoc. Chán

Cùng chuyên mục
Top