VNPT nâng băng thông tất cả gói dịch vụ FTTH

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) vừa công bố sẽ nâng băng thông tất cả gói dịch vụ FTTH cho các khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

VNPT nâng băng thông tất cả gói dịch vụ FTTH

(ANTĐ) - Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) vừa công bố sẽ nâng băng thông tất cả gói dịch vụ FTTH cho các khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Hiện nay, công nghệ FTTH là mạng viễn thông băng thông rộng bằng cáp quang cung cấp các dịch vụ tốc độ cao đang được triển khai khá mạnh mẽ trên thế giới. FTTH đặc biệt hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…với ưu thế băng thông truyền tải dữ liệu cao, có thể nâng cấp lên băng thông lên tới 1Gbps, an toàn dữ liệu, độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường...

Được biết, với công nghệ FTTH, nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp tốc độ download lên đến 10 Gigabit/giây, nhanh gấp 200 lần so với ADSL 2+. Đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang tới tận phòng máy của người sử dụng. Chất lượng truyền dẫn tín hiệu bền bỉ ổn định không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp. FTTH cho phép tốc độ truyền tải cân bằng, và cho phép tối đa là 10 Gbps, có thể phục vụ cùng một lúc cho hàng trăm máy tính với độ bảo mật rất cao. FTTH còn cung cấp 1 IP tĩnh thích hợp với các doanh nghiệp, tổ chức triển khai dễ dàng các dịch vụ trực tuyến như IP Camera, lưu trữ mail, truyền dữ liệu tốc độ cao...

Thời gian tới, VNPT sẽ cung cấp 6 gói dịch vụ Fiber VNN mới có tốc độ truy cập tối đa vượt trội hơn và tốc độ cam kết truy cập Internet tối thiểu là 1.024 Kbps đáp ứng nhu cầu đa dạng  của các đối tượng khách hàng là: cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp, các điểm dịch vụ internet công cộng, game với chi phí rẻ và chất lượng. Ngoài ra, FPT Telecom còn cung cấp dịch vụ tùy chọn IP tĩnh có mức phí phù hợp đi kèm với các gói dịch vụ.

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top