Vinpearl khai trương khu nghỉ dưỡng vượt chuẩn 5 sao tại Đà Nẵng

0 Ngọc Anh
(ANTĐ) - Hôm qua, ngày 3-7, Công ty cổ phần Vinpearl chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp, đẳng cấp quốc tế, vượt chuẩn 5 sao Vinpearl Luxury Đà Nẵng.
Vinpearl Luxury Đà Nẵng là dự án thứ 2 thuộc dòng Luxury mang thương hiệu Vinpearl (sản phẩm du lịch có tiêu chuẩn cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay) và là dự án du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên ngoài địa bàn Nha Trang - Khánh Hòa của Vinpearl được đưa vào hoạt động. Đây chính là sự kiện mang tính khởi đầu cho thành công trong chiến lược phát triển và mở rộng chuỗi thương hiệu Vinpearl.

ảnh 1

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của dải biển Non Nước, một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes bình chọn, Vinpearl Luxury Đà Nẵng trải rộng trên 15,4ha đất với tầm nhìn hướng biển, sau lưng bao bọc bởi dãy núi Ngũ Hành Sơn tạo thế “tựa sơn hướng thủy”. Vinpearl Luxury Đà Nẵng gồm một khách sạn quốc tế “vượt chuẩn” 5 sao với 200 phòng nghỉ tiện nghi và quần thể biệt thự sang trọng. Điều đặc biệt là, nếu có nhu cầu, du khách hoàn toàn có cơ hội để sở hữu lâu dài một trong những biệt thự này và trở thành đồng chủ nhân của tổ hợp du lịch đặc biệt cao cấp này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top