VinaPhone giảm cước Data Roaming tại Mỹ và một số nước châu Á

0 Hà Linh
ANTD.VN - VinaPhone vừa công bố sẽ giảm tới 99,7% cước đối với dịch vụ Data Roaming cho thuê bao trả sau và áp dụng đồng mức tại 8 quốc gia, vùng lãnh thổ bao gồm: Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia từ ngày 1-8-2017. 

ảnh 1Cước roaming của VinaPhone giảm mạnh

Khách hàng sử dụng VinaPhone trả sau roaming đi Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia sẽ được giảm đến 99,7% giá cước sử dụng dịch vụ Data.

Cụ thể giảm từ 102.400 đồng/MB xuống còn 400 đồng/MB. Đặc biệt, tại Thái Lan, , Lào, cước Data Roaming của VinaPhone rẻ gần ngang với mức cước của các nhà mạng thuộc nước sở tại. Đối với cước Data Roaming tại Mỹ, lần đầu tiên một nhà mạng Việt Nam thương thảo được mức cước thấp như vậy.

“Các gói cước Data Roaming này sẽ tạo điều kiện để thuê bao của VinaPhone kết nối qua viber, facebook, zalo, email,… mà không cần lo lắng về hoá đơn cước. Đây là mức cước rẻ nhất thị trường hiện nay” – Ông Nguyễn Trường Giang – Đại diện VNPT VinaPhone cho biết.

Bên cạnh mức giảm “sốc”, VinaPhone cung cấp dịch vụ Data Roaming theo nhiều gói cho nhiều nhóm nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với những khách hàng đi công tác ngắn ngày, gói R1 (50.000 đồng có ngay 30MB data/ ngày) hoặc gói R3 (100.000 đồng có ngay 100 MB/3 ngày giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và kết nối thuận lợi.

Bên cạnh đó, các gói dung lượng lớn, thời gian sử dụng dài hơn, đơn giá thấp hơn như R7 (300.000 đồng có ngay 600 MB/7 ngày), R10 (500.000 đồng có ngay 1200 MB/10 ngày); R15 (1 triệu đồng có ngay 2500 MB/15 ngày) cũng được cung cấp để phục vụ cho nhu cầu lưu trú dài ngày tại nước ngoài.

Theo dữ liệu trên hệ thống, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia  là những nước có lượng lớn người Việt Nam nhập cảnh. Việc áp dụng mức cước đồng nhất với loạt 8 nước trên sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng của VinaPhohne.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top