Viettel – Samsung hợp tác tung "SuperCombo4G": Galaxy S8 chỉ còn 12,49 triệu đồng

0 Hà Linh
ANTD.VN - Ngày 10-8, Viettel và Samsung chính thức công bố hợp tác triển khai gói “Super Combo 4G”, đáp ứng nhu cầu của người dùng di động hiện nay, đó là dùng máy chính hãng giá rẻ và lướt mạng 4G mà không lo tốn chi phí lưu lượng.

ảnh 1

Viettel trợ giá cho khách hàng mua điện thoại Samsung 

Cam kết “Trợ giá – Bù Cước – Miễn cọc”, Super Combo 4G đem đến cho khách hàng mức trợ giá lên đến 6 triệu đồng (hơn 30% giá trị máy) cho các dòng máy smartphone của Samsung, cùng những ưu đãi về thoại, SMS, data 4G Viettel.

Cụ thể, khách hàng mua Samsung Galaxy S8/S8+ được trợ giá đến 6 triệu đồng, chỉ còn 12,49 triệu đồng cho Galaxy S8 và 14,49 triệu đồng cho Galaxy S8+.

Ở phân khúc smartphone tầm trung, Samsung Galaxy J7 Pro sẽ là lựa chọn tối ưu, chỉ với 4,99 triệu đồng sau khi được trợ giá. Đối với người mua Samsung Galaxy J3 Pro, mức trợ giá sẽ là 1,5 triệu đồng, chỉ còn 2,99 triệu đồng.

Để mua máy Samsung được trợ giá như trên, khách hàng cần cam kết sử dụng gói cước Viettel tương ứng trong 1 năm.

Trong ngày đầu tiên mở bán tại hệ thống bán lẻ Viettel Store (10-8), khách hàng sẽ được tặng thêm phiếu mua hàng phụ kiện 200.000 đồng khi mua Samsung Galaxy J7 Pro/J3 Pro kèm gói cước, hoặc phiếu mua hàng phụ kiện 800.000 đồng khi mua Samsung Galaxy S8/S8+ kèm gói cước.

Đại diện Viettel cho biết, với chương trình Super Combo 4G, người dùng vừa được tiếp cận dòng smartphone cấu hình cao với mức giá ưu đãi, vừa thoải mái tận hưởng mạng 4G Viettel.

Hiện tại, Viettel có hơn 30 gói cước 4G khác nhau, đáp ứng nhu cầu truy cập internet trên di động từ cơ bản tới chuyên sâu. Trong đó, đặc biệt là các gói cước data chuyên biệt để lướt Facebook, xem Youtube theo ngày, tuần, tháng với chi phí chỉ từ 3.000 đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top