Vietravel đạt Giải thưởng World Travel Awards - WTA

0 Hải Như
ANTĐ Đây là công ty du lịch lữ hành duy nhất của Việt Nam được bình chọn với hai danh hiệu “Nhà điều hành tour tốt nhất Việt Nam” và “Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam” của Giải thưởng World Travel Awards - WTA.

Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực của ngành công ngiệp lữ hành, du lịch. Đến nay, sau 20 năm tổ chức, WTA đã mở rộng quy mô trên toàn thế giới, được ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”.

ảnh 1
Lãnh đạo WTA trao 2 giải thưởng cho ông Trần Đoàn Thế Duy - Phó TGĐ Công ty Du lịch Vietravel


Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành, bao gồm: Hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch... Vietravel là công ty lữ hành duy nhất của Việt Nam được bình chọn cho giải thưởng này, với hai danh hiệu “Nhà điều hành tour tốt nhất Việt Nam” và “Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam”.

Ngoài ra, cũng trong dịp này Vietravel còn được báo TTG Asia - tờ báo lữ hành hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương bình chọn và trao giải thưởng TTG Travel Awards 2013 (lần thứ 24). Đây đã là năm thứ 3 liên tiếp Vietravel được nhận giải thưởng này, thể hiện chất lượng và năng lực tổ chức, điều hành tour du lịch của Vietravel. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top