Vietlott tặng vật tư y tế phòng dịch Covid-19 cho Vĩnh Phúc

0 P.V
ANTD.VN - Sáng 21/02/2020, Vietlott đã trực tiếp trao tặng nhiệt kế điện tử và gel kháng khuẩn cho tỉnh Vĩnh Phúc với tổng trị giá 100 triệu đồng nhằm giúp địa phương có thêm các vật tư, thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19.

Vietlott đã chuyển trực tiếp toàn bộ vật tư y tế nói trên xuống tuyến huyện dưới sự chứng kiến chính quyền địa phương tỉnh Vĩnh Phúc. Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng sự đồng hành của Vietlott với địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và cho biết thêm, số vật tư y tế này được chuyển trực tiếp đến một số xã để các trường học, trạm y tế có thêm vật tư, thiết bị phòng chống dịch trong thời gian tới, nhất là thời điểm học sinh đi học trở lại. 

ảnh 1

Số vật tư y tế do Vietlott tặng sẽ được chuyển trực tiếp xuống một số xã, trường học

Đây là chuỗi hoạt động an sinh xã hội của Vietlott trong giai đoạn cả nước phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, Vietlott đã tổ chức tặng khẩu trang tại một số điểm bán hàng ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ. 

Lãnh đạo Vietlott cho biết, sắp tới đơn vị này sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị tổ chức thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội khác như trao học bổng cho học sinh, tặng quà cho người nghèo, tặng vật tư y tế, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất tại các trường học, các công trình chống biến đổi khí hậu... tại các tỉnh, thành phố khác...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top