VietinBank trao 5 tỷ đồng "Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu"

0 Minh Minh
ANTĐNgày 15/12/2015, VietinBank trao giải Nhất của Chương trình “Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu”. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng của Chương trình đã được VietinBank trao đến khách hàng. Bà Lê Thị Thu Hương - khách hàng gắn bó hơn 20 năm với VietinBank Đống Đa đã trúng giải Nhất.

Mã số dự thưởng 0672810 đã mang đến may mắn cho bà Lê Thị Thu Hương khi tham dự chương trình “Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu” của VietinBank. Giải thưởng của bà Hương là chuyến du lịch Nam Phi trị giá 140.000.000 đồng. Bà Hương chia sẻ: “Tôi bất ngờ khi nhận được tin mình trúng giải Nhất. Đây là may mắn của cả tôi và gia đình. Hơn 20 năm nay tôi đã gửi tiền ở VietinBank Đống Đa và chỉ chọn VietinBank là ngân hàng duy nhất để giao dịch. Tôi rất hài lòng với chất lượng phục vụ, lãi suất tốt của VietinBank và chắc chắn sẽ tiếp tục là khách hàng của VietinBank trong thời gian tới”.
ảnh 1Đại diện Khối Bán lẻ VietinBank và chi nhánh Đống Đa trao giải cho khách hàng

Cùng với giải Nhất, VietinBank còn trao: 2 giải Nhì là chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 60.000.000 đồng/giải; 10 giải Ba là chuyến du lịch Phú Quốc trị giá 15.000.000 đồng/giải; 20 giải Tư là vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi đi Nha Trang trị giá 7.000.000 đồng/giải; 100 giải Khuyến khích là vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi đi Đà Nẵng trị giá 3.000.000 đồng/giải.

Chương trình “Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu” được VietinBank triển khai từ ngày 7/9/2015 đến 15/11/2015 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm, giải ngân vay vốn, sử dụng dịch vụ thanh toán hoá đơn hoặc chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay, mở thẻ tín dụng quốc tế hoặc chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế. Hơn 2 tháng diễn ra chương trình, VietinBank đã trao ngay hàng chục nghìn quà tặng cho khách hàng may mắn hàng ngày, hàng tuần.

Ông Vũ Trung Thành - Phó Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank cho biết: “Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu” là chương trình khuyến mãi cho khách hàng cá nhân rất thành công của VietinBank. Chương trình đã thu hút hàng trăm nghìn khách hàng tham gia với hơn 1,5 triệu mã dự thưởng. Chương trình đã vượt 100% tất cả các chỉ tiêu về huy động, cho vay, thẻ, ngân hàng điện tử.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top