VietinAviva tăng trưởng 400% trong năm 2015

0 Anh Tú

ANTĐ Đây là con số ấn tượng về kết quả kinh doanh vừa được Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) công bố.

ảnh 1 VietinAviva đã đạt mức tăng trưởng xấp xỉ 400% so với năm 2014
Đại diện VietinAviva cho biết, tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 của VietinAviva đã đạt mức tăng trưởng xấp xỉ 400% so với năm 2014. Với kết quả này, sau 4 năm hoạt động, VietinAviva đã chính thức nằm trong top 10 các công ty có tổng doanh thu phí bảo hiểm cao nhất đang hoạt động trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam và dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm liên ngân hàng.

Bà Nguyễn Ngọc Trang - Tổng Giám đốc VietinAviva cho biết: “Năm 2015 đánh dấu là một năm nỗ lực của toàn bộ hệ thống VietinAviva. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh, mở thêm kênh phân phối đại lý, ra mắt các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng”.

“Đặc biệt, vị trí số 1 về bảo hiểm liên ngân hàng đã cán đích sớm hơn kỳ vọng của 1 năm là minh chứng cho định hướng đúng đắn của VietinAviva cũng như sự chỉ đạo, hỗ trợ sát sao từ phía 2 liên doanh sáng lập là Tập đoàn bảo hiểm số 1 Anh quốc Aviva và Ngân hàng TMCP Công Thương - VietinBank”, bà Trang nhấn mạnh.

VietinAviva cam kết sẽ  mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao, đúng như cam kết “Quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu khách hàng” và “Không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top