Viet Capital Bank phát hành thẻ liên kết

0 Anh Tú
ANTĐ Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã chính thức cho ra mắt thẻ liên kết ISIC Viet Capital G – Link (thẻ  G – Link), đây là thẻ liên kết từ thẻ ghi nợ nội địa của Viet Capital Bank với Thẻ  Sinh viên Quốc tế (ISIC)

Đối tượng khách hàng của loại thẻ này là các bạn trẻ, học sinh sinh viên. Thẻ G – Link được tích hợp nhiều chức năng khác nhau như là thẻ chứng minh sinh viên quốc tế duy nhất, được công nhận rộng rãi tại 121 quốc gia, thẻ hội viên chính thức của mạng xã hội sinh viên toàn cầu www.isicworld.org của Hiệp Hội sinh viên quốc tế.

Chủ thẻ được ưu tiên tham gia các sự kiện huấn luyện kỹ năng mềm, các chương trình giao lưu với doanh nhân, chương trình giao lưu văn hoá được ISIC tổ chức và được ưu tiên xét duyệt các chương trình học bổng do ISIC hoặc Viet Capital Bank tài trợ.

Bên cạnh đó, đây cũng là thẻ ghi nợ nội địa, các chủ thẻ có thể thực hiện thuận tiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, tra cứu số dư, in sao kê… tại 19.000 máy ATM và thanh toán tiền mua hàng hoá, dịch vụ online tại 105.000 POS của các ngân hàng thuộc liên minh thẻ Smartlink, Banknetvn

Sở hữu thẻ G – Link, người dùng sẽ trở thành khách hàng thân thiết, được chăm sóc và hưởng các chương trình ưu đãi từ 10 – 50%, tại hơn 400 điểm ưu đãi mà Viet Capital Bank liên kết.

Ngoài ra, các chủ thẻ còn nhận được ưu đãi từ 10 – 90% tại hơn 126.000 địa điểm, của hơn 40.000 doanh nghiệp tại 121 quốc gia, trực thuộc hệ thống ưu đãi ISIC.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top