Ví Việt: Ra mắt dịch vụ phát hành thẻ trả trước quốc tế vô danh

0 P.V
ANTD.VN - Từ tháng 9/2018, Ví Việt ra mắt dịch vụ phát hành thẻ trả trước quốc tế vô danh (loại thẻ phi vật lý) với phí 0 đồng, giúp khách hàng dễ dàng làm chủ các tiện ích thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng các chức năng tiện lợi khác như: Đăng ký thẻ cho bạn bè; Nạp tiền, chuyển tiền vào thẻ; Sao kê và tra cứu thông tin thẻ.

Thẻ trả trước quốc tế vô danh phi vật lý trên kênh Ví Việt (Thẻ Pre-paid) là thẻ không có thông tin về chủ thẻ phát hành trên hệ thống quản lý thẻ của LienVietPostBank. Thẻ cho phép chủ thẻ thực hiện giao dịch thẻ trong phạm vi giá trị tiền được nạp vào thẻ tương ứng với số tiền đã trả trước cho LienVietPostBank.

Thẻ không hiện hữu bằng hình thức vật chất nhưng vẫn chứa các thông tin trên thẻ (tên tổ chức phát hành thẻ, dải số thẻ, số CVV, thời hạn hiệu lực thẻ) và được cấp cho khách hàng qua email khách hàng đăng ký với ngân hàng.

ảnh 1

Thẻ Pre-paid có thể được sử dụng để thanh toán trên các trang thương mại điện tử nội địa và quốc tế qua Internet. Để sử dụng, khách hàng cần nạp tiền vào thẻ với các hỗ trợ nạp tiền, chuyển tiền vào thẻ nhanh chóng và dễ dàng.

Về lợi ích khi sử dụng Thẻ Pre-paid: Khách hàng không cần mở tài khoản tại ngân hàng; không cần thực hiện ký quỹ và tín chấp.

Thẻ trả trước khác biệt với thẻ ghi nợ nội địa (ATM) hay thẻ ghi nợ quốc tế, khi không liên kết với bất kỳ loại tài khoản nào, do vậy người sử dụng có thể hạn chế rủi ro mất mát toàn bộ tài sản trong các tài khoản đã liên kết với thẻ khi bị lộ thông tin thẻ

Do đã trả trước số tiền có trong thẻ nên chủ thẻ không phải lo ngại về việc sử dụng quá hạn mức, bị tính lãi suất, hay thanh toán sao kê chậm.

Thẻ trả trước trên Ví Việt có thể dùng để thanh toán trực tuyến trên các website rộng khắp thế giới. Mua hàng trực tuyến thường có giá cả thấp hơn và người sử dụng hoàn toàn không mất phí thanh toán.

Không giống như tiền mặt, người sử dụng thẻ có thể xem lại lịch sử các giao dịch bằng thẻ của mình để có kế hoạch quản lý chi tiêu tốt hơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top