Ưu đãi cho khách hàng vay sản xuất - kinh doanh cà phê

0 Anh Tú

ANTĐ Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa phối hợp cùng công ty Intimex Buôn Ma Thuột triển khai sản phẩm “Tài trợ sản xuất - kinh doanh cà phê”.

ảnh 1Đây là một trong những chương trình ưu đãi của Viet Capital Bank dành cho các đối tượng sản xuất - kinh doanh cà phê

Đại diện Viet Capital Bank cho biết, các cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp sản xuất cà phê tại Đắk Lắk có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn gia tăng hoạt động sản xuất kinh doanh và được hưởng nhiều ưu đãi khi vay theo sản phẩm này.

Cụ thể, cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh cà phê được thế chấp với tài sản bảo đảm là chính cà phê thành phẩm hoặc cà phê nhân xô.

Tỷ lệ cho vay lên đến 70% giá trị cà phê thế chấp, thời gian cho vay dài từ 1 tháng đến 12 tháng, tùy theo lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, Viet Capital Bank hỗ trợ khách hàng được toàn quyền quyết định giá bán, thời điểm bán và người mua với sản phẩm cà phê đã sử dụng làm tài sản bảo đảm.

Đặc biệt, Viet Capital Bank còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn như miễn phí bảo quản cà phê tại khu vực kho riêng của Công ty Intimex Buôn Ma Thuột, miễn phí thanh toán khi có nhu cầu bán lại số cà phê đã thế chấp cho Intimex Buôn Ma Thuột và miễn tất cả các loại phí liên quan.

Sản phẩm “Cho vay hợp tác với Intimex tài trợ sản xuất kinh doanh cà phê” áp dụng riêng cho thị trường tỉnh Đắk Lắk, mở  đầu cho chuỗi sản phẩm đặc thù, phù hợp với từng địa phương và từng phân khúc khách hàng được Viet Capital Bank triển khai trong năm 2016.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top