Upgrade Advisor: Ứng dụng cho phép cập nhật lên Windows 10?

1 Yến Sào (Theo PhoneArena)

ANTĐ Với Upgrade Advisor, thiết bị sử dụng Windows Phone 8.1 có thể dễ dàng nâng cấp lên Windows 10.

Microsoft xác nhận rằng họ đang chạy một ứng dụng có tên gọi “Upgrade Advisor” cho phép người dùng Windows Phone biết được liệu điện thoại của họ có đủ điều kiện để cập nhật lên Windows 10 hay không. Bên cạnh việc cho biết điện thoại sử dụng Windows Phone 8.1 của bạn nhận được bản cập nhật lên Windows 10 thì ứng dụng này sẽ giúp nâng cấp bộ nhớ trên thiết bị cho các tập tin mới. Hiện tại, ứng dụng này chưa được chào bán rộng rãi.
ảnh 1

Sẽ có 3 khả năng mà người dùng Windows Phone 8.1 nhận được khi sử dụng Upgrade Advisor. Đó là chiếc điện thoại của bạn đã sẵn sàng “lên đời” với Windows 10 hoặc bạn phải cài đặt một bản cập nhật khác trước, hay bạn không thể cập nhật lên Windows 10.

Trường hợp hệ điều hành 8.1 cần nhiều bộ nhớ để cập nhật thì Upgrade Advisor sẽ gợi ý cho bạn rằng những tệp tin nhất định (video, hình ảnh) cần phải được lưu trữ trên máy chủ hoặc trên thẻ nhớ SD. Nó có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng, cũng như cho phép thay đổi tệp tin đang chạy. Ngoài ra, ứng dụng này giúp chúng ta loại bỏ những tệp tin không cần thiết.
ảnh 2

Mặc dù khá hữu ích, song Upgrade Advisor chưa thực sự sẵn sàng để ra mắt.

Một số thiết bị dự kiến được Microsoft nâng cấp lên Windows 10 bao gồm Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, Microsoft Lumia 635 (1 GB RAM), Microsoft Lumia 640, Lumia 640 Microsoft XL, Nokia Lumia 735, Nokia Lumia 830 và Lumia Nokia 930.

bình luận(1 bình luận)

20x20le manh huynh

Tại sao máy của em đang sài là 525 mà tải ứng dụng Upgrade apvisor nó để là máy của bạn không hỗ trợ lên win 10 các anh chị có cách nào không chỉ em với . Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều

Cùng chuyên mục
Top