Trúng tiền tỷ và xe SH125i khi uống Number 1

0 Chung Hiếu
ANTĐNgày 27/6, Ban tổ chức chương trình Khuyến mãi hè “Bóc nhãn liền tay, trúng ngay tiền tỷ” đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng đầu tiên trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng và 4 khách hàng trúng giải nhất xe SH 125i.

Triển khai đến nay đã được hơn 2 tháng, chương trình Khuyến mãi hè “Bóc nhãn liền tay, trúng ngay tiền tỷ” với các nhãn hàng Trà Xanh Không Độ, Trà Thảo mộc Dr Thanh, Trà Thảo mộc Dr Thanh không đường, nước Tăng lực Number 1, nước Tăng lực Number 1 Dâu, nước Tăng lực Number 1 Chanh và Sữa đậu nành Number 1 Soya đã tạo nên một cơn lốc giải thưởng vô cùng hấp dẫn, sôi nổi trên khắp cả nước, đã có hàng trăm khách hàng trúng các giải thưởng có giá trị của chương trình như xe SH 125i, điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime,…

Ở giải đặc biệt một tỷ đồng đã được trao cho khách hàng Lê Phú Quốc ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, anh là người đầu tiên may mắn trúng giải này. Trong buổi nhận giải thưởng, anh Quốc vui mừng chia sẻ: “Đây là một giải thưởng rất lớn đối với tôi và cả gia đình. Xin cảm ơn Công ty Tân Hiệp Phát đã tạo điều kiện cho những người dân như chúng tôi có cơ hội được trở thành tỷ phú”.
ảnh 1Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Number 1 trao giải thưởng đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng Lê Phú Quốc.

Cũng tại buổi trao thưởng, 4 chiếc xe SH 125i đầu tiên đã được trao cho các khách hàng Hoàng Văn Đồng (Gia Lai), Nguyễn Hoàng Dửng (Đồng Nai), Ngô Thế Hoàng (Tp.HCM), Hà Văn Tân (Tp.HCM) trúng giải nhất và hàng trăm điện thoại đã được trao đến cho các khách hàng may mắn khác.
ảnh 2Bốn khách hàng may mắn đầu tiên nhận giải nhất là xe SH 125i

“Trong một lần uống chai nước Number 1, tôi thấy chương trình khuyến mãi với các giải thưởng khá hấp dẫn nên nhắn tin tham gia dự thưởng. Tôi cũng không nghĩ mình sẽ trúng thưởng, nên khi được đại diện Công ty gọi đến thông báo tôi đã rất bất ngờ và vô cùng sung sướng” là những chia sẻ của Anh Hoàng Văn Đồng ở huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Vẫn còn 2 giải đặc biệt (mỗi giải một tỷ đồng), 8 xe SH 125i (trong đó 5 xe đã có chủ nhân đang hoàn tất thủ tục trao thưởng) và hàng trăm điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime đang chờ các khách hàng may mắn tiếp theo. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 12/07/2015.

Các đợt quay số của chương trình diễn ra công khai, minh bạch với sự tham gia giám sát của các đại diện Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, CTCP Viễn thông di động - đơn vị quản lý thiết bị tổng đài số và phần mềm quay số, cùng đại diện người tiêu dùng và các khách hàng may mắn trúng thưởng mỗi đợt. Thông tin chi tiết về chương trình và danh sách người chơi trúng thưởng được đăng tải trên website http://www.typhukhongdo.vn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top