Trải nghiệm thực tế GoPro HERO7 Black đầu tiên tại Việt Nam

0 Đ.T
ANTD.VN - Hãng GoPro kết hợp cùng Nhà phân phối Synnex FPT tổ chức buổi trải nghiệm sản phẩm GoPro HERO7 Black mang tên Meet the family tại Hà Nội, ngày 20-10 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, các khách mời được trải nghiệm những tính năng mới nhất của HERO7 Black - sản phẩm vừa được GoPro đưa lên kệ - như chống rung HyperSmooth vượt trội, khả năng livestream, chia sẻ hình ảnh/video trực tiếp trên facebook.

GoPro là một công ty công nghệ của Mỹ, chuyên sản xuất máy quay hành trình, phát triển ứng dụng di động và phần mềm chỉnh sửa video. Máy quay GoPro có khả năng quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp ở nhiều góc độ trong những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt với chất lượng cao.

ảnh 1

Không gian trải nghiệm thực tế GoPro HERO7 Black đầu tiên tại Việt Nam

GoPro, HERO, Quik, QuikStories và các biểu trưng có liên quan là các thương hiệu được đăng ký bởi GoPro Incorporation tại Mỹ và các quốc gia khác. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được công nhận là tài sản của các pháp nhân khác.

HyperSmooth là tính năng chống rung tốt nhất từ trước tới nay, được tích hợp trong một chiếc máy quay. Tính năng này giúp người dùng ghi lại hình ảnh một cách chuyên nghiệp, ổn định mà không cần tới thiết bị cố định máy quay cầm tay thông thường. HyperSmooth có thể hoạt động dưới nước cũng như trong các môi trường gió và có độ rung lớn, điều mà các thiết bị cố định máy quay cầm tay không làm được.

Cùng với đó, GoPro cũng giới thiệu thêm chế độ điều chỉnh video mới với tên gọi TimeWarp. TimeWarp ứng dụng hiệu ứng tốc độ cao, giúp quay lại toàn bộ trải nghiệm qua những video ngắn và hấp dẫn, do đó người dùng có thể xem và chia sẻ chúng một cách dễ dàng hơn. Hãy tưởng tượng bạn đang tham quan danh lam thắng cảnh, đang lặn biển hoặc dạo chơi quanh thành phố, tất cả những khoảnh khắc ấy đều được ghi lại chỉ trong vài giây với chất lượng hình ảnh ổn định.

Đặc biệt hơn nữa, HERO7 Black là sản phẩm đầu tiên của GoPro có tính năng livestream, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên Facebook, Twitch, Youtube, Vimeo và trên các nền tảng trực tuyến khác. Tính năng này được phát triển phù hợp với xu hướng hiện nay, giúp người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống tới mọi người xung quanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ảnh 2

Máy quay GoPro có khả năng quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp ở nhiều góc độ trong những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt với chất lượng cao.

Giám đốc Marketing của GoPro - Sangeet Singh cũng cho biết: “Đây không chỉ là một buổi giới thiệu sản phẩm mới thông thường mà trên hết, đây còn là một sân chơi giúp khách mời có cơ hội trải nghiệm một thiết bị ghi hình chống rung tốt nhất từ trước đến nay của GoPro. Chúng tôi tin rằng, GoPro HERO7 Black sẽ là thiết bị đồng hành tuyệt vời trong mỗi chuyến đi của bạn. Qua đó, tất cả những khoảnh khắc hành trình hay khám phá thế giới của bạn sẽ được ghi lại một cách đầy đủ, chất lượng và thú vị nhất”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top