Trả tiền mua vé tàu Tết 2012 qua ATM

0 Anh Tú
ANTĐ Từ 8h ngày 15-11, ga Sài Gòn bắt đầu bán vé đi tàu cho hành khách trong dịp cao điểm tết Nhâm Thìn 2012 qua trang web vetau.com.vn. Khách hàng có thể thanh toán thuận tiện tại các điểm giao dịch, ATM của VietinBank.
Khách hàng muốn mua vé phải truy cập vào website: vetau.com.vn, nhập đầy đủ các thông tin cá nhân vào phiếu đặt chỗ theo hướng dẫn. Mỗi phiếu đặt chỗ, khách hàng được đặt tối đa cho bốn người đi tàu với tám vé (bốn vé đi và bốn vé về). Đặc biệt, trong dịp cao điểm (từ 21 đến 28 tháng chạp), ga Sài Gòn sẽ dành 20% số vé để bán cho tập thể và 80% còn lại bán cho cá nhân và bắt buộc cá nhân phải mua vé qua mạng.
 
Khi giao dịch qua mạng thành công, khách hàng chỉ cần đến quầy giao dịch hoặc ATM của VietinBank thanh toán là sẽ đảm bảo có vé. Với ưu thế mạng lưới rộng khắp các phòng giao dịch và ATM của VietinBank, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức thay vì chờ đợi mua vé tại nhà ga.

Việc thanh toán tiền vé phải được thực hiện chậm nhất trong thời gian 72 giờ kể từ khi đặt chỗ thành công. Khách hàng chỉ cần đến ga trước 2 giờ tàu chạy để nhận vé hoặc có thể nhận vé trước tại các ga khác hoặc đại lý của ga Sài Gòn.

Có thể tìm hiểu thêm cách mua vé tàu và thanh toán qua VietinBank tại địa chỉ http://www.vietinbank.vn

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top