TPBank mở cửa Chủ Nhật phục vụ riêng khách mua vàng Thần Tài

0
ANTD.VN -Mua vàng Thần tài không phải chờ đợi, chất lượng vàng chuẩn đổi ngang SJC, TPBank sẽ mở cửa toàn bộ điểm giao dịch ngay trong ngày nghỉ, phục vụ riêng khách hàng mua vàng Thần Tài vào Chủ nhật, ngày 10 tháng Giêng năm 2018 theo chuẩn “dịch vụ 5 sao” của ngân hàng.

ảnh 1

TPBank sẽ mở cửa ngày Chủ Nhật để phục vụ riêng khách hàng trong ngày Thần Tài

Mua vàng Thần tài không phải chờ đợi, chất lượng vàng chuẩn đổi ngang SJC, TPBank sẽ mở cửa toàn bộ điểm giao dịch ngay trong ngày nghỉ, phục vụ riêng khách hàng mua vàng Thần Tài vào Chủ nhật, ngày 10 tháng Giêng năm 2018 theo chuẩn “dịch vụ 5 sao” của ngân hàng.

Theo quan niệm dân gian, người dân tin tưởng rằng, mua vàng trong ngày Thần Tài sẽ đem lại tài lộc, sung túc, may mắn và thịnh vượng trong suốt năm.

Thấu hiểu điều đó, TPBank phối hợp cùng Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji giới thiệu các sản phẩm vàng Thần tài 2018 đa dạng với Kim Tuất chiêu tài; Kim Tuất cầu may; Thần tài Đại Phát; Thần Tài Thịnh Vượng, Kim Ngân Tài và nhẫn tròn loại 1, 2 và 5 chỉ trên tất cả các Chi nhánh và Phòng giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

Là một trong số ít ngân hàng được cấp phép và có thế mạnh kinh doanh vàng, TPBank quyết định mở cửa tất cả các điểm giao dịch từ 7h00 – 16h00 ngày Chủ nhật 25/2 (tức mồng 10 tháng Giêng âm lịch), phục vụ nhu cầu mua vàng Thần tài chất lượng vàng chuẩn 99.99% của khách hàng cả trong ngày nghỉ. Tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, TPBank sẽ bố trí đầy đủ nhân viên để phục vụ  khách hàng đến mua vàng. Ngoài ra, một số điểm giao dịch tự động TPBank LiveBank tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng bán vàng Thần tài trong ngày này.

ảnh 2

Theo tín ngưỡng dân gian, mua vàng trong ngày Thần Tài sẽ đem lại may mắn, tài lộc

Tiện lợi hơn, với những khách hàng không muốn phải đi tận nơi xếp hàng mà vẫn muốn có lộc vàng vào ngày này, có thể sử dụng ebank của TPBank để mua vàng. Với những khách đến quầy, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ thanh toán QuickPay. Để khuyến khích dịch vụ thanh toán, TPBank sẽ giảm thêm 10.000đ/ lượng cho các kênh giao dịch điện tử cho đến hết ngày 25/2. 

Là một trong số ít ngân hàng được cấp phép kinh doanh vàng, TPBank quyết định mở cửa tất cả các điểm giao dịch từ 8h00 – 17h00, phục vụ nhu cầu mua vàng Thần tài chất lượng vàng chuẩn của khách hàng ngay trong ngày nghỉ (Chủ Nhật).

Tiện lợi hơn, khách hàng có thể thanh toán tiền mua vàng qua eBank, QuickPay và nhận vàng tại các điểm giao dịch của TPBank và không phải chờ đợi, đồng thời được giảm thêm 10.000đ may mắn/ lượng cho đến hết ngày 25/2. Tại tất cả các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc cũng sẽ có khu vực phục vụ riêng khách đã thanh toán tiền mua vàng qua kênh giao dịch điện tử.

Chương trình bán vàng Thần Tài ngày Chủ Nhật và khuyến mại thanh toán tiền mua vàng qua kênh điện tử, nằm trong những chương trình phục vụ khách hàng của TPBank trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đối với những giao dịch thông thường đầu xuân, TPBank đang triển khai chương trình “Gửi tiền đón lộc, khai xuân phát tài”, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua eBank sẽ có cơ hội nhận lì xì lộc xuân với những mệnh giá mang ý nghĩa tài lộc may mắn, chương trình kết thúc vào ngày 28-2.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top