Tinhvan tung ra nhiều gói dịch vụ cho mobile

0 HP
(ANTĐ) - Nhân dịp ngày lễ tình nhân Valentine, Công ty Cổ phần Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom), đã tung ra nhiều gói sản phẩm dịch vụ nội dung số dành cho các đôi tình nhân thông qua Xalo mobile và Xalo wap.

Tinhvan tung ra nhiều gói dịch vụ cho mobile

(ANTĐ) - Nhân dịp ngày lễ tình nhân Valentine, Công ty Cổ phần Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom), đã tung ra nhiều gói sản phẩm dịch vụ nội dung số dành cho các đôi tình nhân thông qua Xalo mobile và Xalo wap.

"Tình yêu Valentine" là ứng dụng đầu tiên trong gói dịch vụ này, là “kim chỉ nam” tư vấn cho các đôi tình nhân có một đêm Valentine “ngọt ngào và bỏng cháy”.

Bao gồm các chuyên mục Tư vấn tình yêu & giới tính ngày 14-2; Bí mật thầm kín Valentine; Hẹn hò ngày tình nhân; Hôn nhân; Góc tình yêu, ứng dụng này sẽ hướng dẫn cho người sử dụng cách chọn những món quà không tốn kém mà phù hợp với tính cách của nửa kia, các kinh nghiệm do “người đi trước” chia sẻ để tránh những tai nạn không đáng có, những điểm đến hấp dẫn trong đêm Valentine, các phương thức tỏ tình lãng mạn nhất…

Người dùng chỉ cần truy cập vào  http://vl.xalo.vn/ hoặc soạn tin theo cú pháp VLY gửi 8075 để tải về dế và sử dụng ngay ứng dụng này với thiết kế đẹp mắt mang đậm màu sắc tình yêu, chỉ với 15.000 đồng phí kích hoạt.

Nếu muốn gửi một tin nhắn thật lãng mạn cho nửa kia mà “bí” ý tưởng thì "Valentine SMS" chính là ứng dụng dành cho bạn. Đây là một kho tin nhắn độc đáo, ý nghĩa và ấn tượng để bạn dành tặng cho người yêu, bao gồm 2 chuyên mục: Thư viện tin nhắn đẹp, ấn tượng có thể gửi tặng; Danh sách các lời tỏ tình dễ thương để người dùng đọc vui, tham khảo. Để tải ứng dụng này về, bạn soạn SMS với nội dung VLS gửi 8075, hoặc tải ở địa chỉ  http://vlsms.xalo.vn, sau đó mở ứng dụng và chọn tin nhắn tùy thích với phí dịch vụ 3.000 đ/tin.

Để người dùng không muốn mất công tải ứng dụng về máy điện thoại, Tinhvan Telecom cũng cung cấp các gói dịch vụ Valentine trên Xalo wap. Người dùng chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://m.xalo.vn/valentine.mobi  là có thể sử dụng cả hai ứng dụng trên với phí dịch vụ 15.000 đ.

Công ty Cổ phần Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom) là công ty phát triển dịch vụ trực tuyến, các ứng dụng trên mobile và công nghệ nội dung số, trực thuộc Tinhvan Group. Tinhvan Telecom là đối tác độc quyền tại Việt Nam của NTT Solmare - nhà cung cấp truyện tranh trên điện thoại di động số một Nhật Bản.  Tinhvan Telecom đã kết hợp với các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Beeline cung cấp dịch vụ nội dung cho người dùng ĐTDĐ.

HP

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top