Tiếp vốn cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hạt điều

0 PV

ANTĐ Ngày 31-7, tại Bình Phước, HDBank chính thức khai trương chi nhánh Bình Phước trong kế hoạch phủ rộng mạng lưới tại các tỉnh thành trên cả nước. Song song đó, HDBank triển khai chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp kinh doanh hạt điều.

ảnh 1HDBank Bình Phước tọa lạc số 21-22 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài

Với sự kiện này, HDBank đã nâng tổng số điểm giao dịch trên cả nước lên hơn 220 điểm; đồng thời đóng góp vào hệ thống giao dịch của HDBank, đặc biệt tại khu vực Đông Nam Bộ sự tiện lợi, phục vụ khách hàng theo mô hình giao dịch mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi.

HDBank Bình Phước khai trương đi vào hoạt động góp phần gia tăng phát triển thị trường vốn, tài chính ngân hàng tại Bình Phước. Người dân tại đây có thêm lựa chọn nhà cung cấp các dịch vụ tài chính, tiết kiệm, cho vay và tiếp cận với các sản phẩm ngân hàng hiện đại, đa năng, hiệu quả.

Chi nhánh Bình Phước được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc và hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại. Khách hàng có thể gửi tiền và rút tiền ở mọi nơi trong hệ thống HDBank và đăng ký giao dịch qua ngân hàng điện tử (Internet Banking) với nhiều tiện ích như chuyển khoản thông thường, chuyển khoản nhanh, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại...

Ông Đổng Trọng Trí, Giám đốc HDBank Bình Phước chia sẻ: "HDBank đã có bề dày lịch sử 25 năm trên thị trường tài chính - ngân hàng Việt Nam, ngày hôm nay có mặt tại Bình Phước sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp tài chính phục vụ cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức và người dân trên địa bàn. Ngoài nhiệm vụ cung ứng vốn, HDBank Bình Phước sẽ đẩy mạnh hoạt động liên kết với các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp phát triển mảng kinh doanh khác như thẻ rút tiền tự động, thẻ thanh toán, huy động, cho vay tiêu dùng, cho vay phát triển nông nghiệp tại địa phương".

ảnh 2HDBank trao tặng nhà tình thương và thẻ bảo hiểm y tế cho hộ nghèo tại Bình Phước

Nhân dịp khai trương, HDBank Bình Phước dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Với cam kết "mang lại lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh công tác chuyên môn HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Nhân dịp khai trương, HDBank Bình Phước trao tặng 02 căn nhà tình thương và 100 thẻ Bảo hiểm y tế, tổng giá gần 100 triệu đồng cho hộ nghèo và cận nghèo tại Bình Phước.

Bên cạnh việc khai trương HDBank Bình Phước, HDBank triển khai thêm chương trình “Tài trợ Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hạt điều tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai” từ đây cho đến hết 31-12-2015.

Đây là nguồn vốn vay ngắn hạn đáp ứng nhu cầu vốn lưu động để sản xuất, chế biến, kinh doanh hạt điều trong nước và xuất khẩu.
HDBank áp dụng lãi suất ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường cho khách hàng vay sản xuất kinh doanh hạt điều chỉ từ 6,8%/năm đối với khoản vay bằng VND, từ 3%/năm đối với khoản vay hoặc chiết khấu bằng USD. Tỷ lệ cho vay trong chương trình này được cộng thêm tối đa 5%-10% so với tỷ lệ cho vay trên tài sản bảo đảm theo quy định hiện hành của HDBank.
Chương trình chấp nhận đa dạng các loại tài sản bảo đảm phù hợp với điều kiện của khách hàng, đặc biệt HDBank nhận tài sản bảo đảm là hạt điều thô hoặc hạt điều nhân. Trong đó, HDBank áp dụng phương pháp định giá hạt điều cạnh tranh, giá trị định giá sát với giá hạt điều thị trường. Trong thời gian quản lý hàng hóa cầm cố, HDBank cho phép khách hàng xuất kho hạt điều thô để sản xuất hạt điều nhân nhằm nâng cao giá trị sản phẩm.
Ngoài ra, HDBank cũng đa dạng các phương thức tài trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến và kinh doanh hạt điều tại Bình Phước, Bình Dương và Đồng Nai; nổi bật là tài trợ xuất khẩu sau giao hàng thanh toán theo phương phức T/T.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top