Thực khách tự định giá món ăn

0 P.A
ANTĐĐây là phương thức độc đáo trong sự kiện ẩm thực đặc sắc tại nhà hàng French Grill của khách sạn JW Marriott Hanoi, sẽ diễn ra vào ngày 17-10 tới. 

Tham dự sự kiện, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn của nhà hàng French Grill, từ tôm hùm xứ Maine đến thịt bò cao cấp Mỹ hay món trứng cá tầm Việt Nam. Thực đơn đặc biệt này được thiết kế riêng cho thực khách tại sự kiện – một thực đơn chỉ có tên các món ăn đặc sắc mà không ghi giá.

ảnh 1 
 Nhà hàng French Grill trong khuôn viên khách sạn JW Marriott Hanoi

Thực khách sẽ tự tay điền giá mà họ sẵn sàng trả cho từng món ăn sau khi thưởng thức toàn bộ bữa tiệc. Cuối sự kiện, bếp trưởng của nhà hàng sẽ công bố tên của thực khách trả giá cao nhất cho bữa ăn như một cách thể hiện sự trân trọng của họ đối với nghệ thuật ẩm thực của nhà hàng French Grill.

Ông Bob Fabiano, Tổng Giám đốc khách sạn JW Marriott Hanoi chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên sự kiện đặc sắc này được giới thiệu tại Việt Nam. Các đầu bếp và nhân viên nhà hàng French Grill tin tưởng rằng các món ăn sẽ làm hài lòng các thực khách Việt từ cách thức trang trí đẹp mắt cho tới hương vị tuyệt hảo. Chúng tôi tin rằng các thực khách đẳng cấp sẽ đánh giá cao những nỗ lực của chúng tôi qua việc sẵn sàng trả mức giá cao cho các món ăn.”

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top