Thu giữ lượng lớn bánh nướng, bánh dẻo nghi bị làm giả

0 Tùng Lâm
ANTĐ Cơ quan công an đang tiến hành giám định chất lượng và nhãn mác của lô bánh nướng, bánh dẻo có biểu hiện làm giả một thương hiệu đã được đăng ký.
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, môi trường – CAH Hoài Đức (TP Hà Nội) phối hợp với CAX La Phù vừa phát hiện cơ sở sản xuất bánh trung thu Tân Huyền Trang (ở xóm Quyết Tiến, xã La Phù) có biểu hiện làm giả hàng trăm chiếc bánh trung thu. Cơ quan công an đã thu giữ 346 chiếc bánh nướng và 486 chiếc bánh dẻo dán nhãn mác ghi tên cơ sở sản xuất Thăng Long Hà Nội (có địa chỉ tại xã Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) và 5kg nhãn mác cùng các dụng cụ dùng để làm bánh.

ảnh 1
CAH Hoài Đức kiểm tra số bánh, tem nhãn bánh trung thu nghi bị làm giả


ảnh 2
Cơ quan công an đã thu giữ toàn bộ tang vật liên quan để xác minh làm rõ

Theo Giấy phép kinh doanh, chủ cơ sở sản xuất bánh trung thu Tân Huyền Trang là Phạm Thị Hằng (SN 1989, ở xã La Phù, huyện Hoài Đức). Nhưng người trực tiếp quản lý, chỉ đạo sản xuất là Hoàng Thị Thủy (SN 1971, mẹ của Hằng). Bước đầu, đại diện cơ sở sản xuất cho biết đã mua nguyên liệu, bao bì và in nhãn mác để sản xuất bánh nướng, bánh dẻo bán trong dịp trung thu. Tuy nhiên phía cơ sở sản xuất bánh trung thu Thăng Long Hà Nội khẳng định, không biết và không ủy quyền cho cơ sở Tân Huyền Trang sản xuất bánh trung thu mang nhãn hiệu Thăng Long Hà Nội.

ảnh 3
Đại diện cơ sở Thăng Long Hà Nội cho rằng, sản phẩm của mình đã bị làm giả.

ảnh 4
Nhãn mác mang thương hiệu bánh trung thu Thăng Long

Lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, môi trường – CAH Hoài Đức đang trưng cầu giám định, tiếp tục xác minh, làm rõ sự việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top