Thêm bằng chứng Sony sẽ không từ bỏ mảng Smartphone

0 Linh Hà (Tổng hợp)

ANTĐ Nhiều khả năng tại MWC 2015, bên cạnh việc giới thiệu chiếc máy tính bảng Xperia Z4, Sony cũng sẽ giới thiệu thêm một chiếc smartphone mới có tên Xperia M4 Aqua.

Theo GSMArena, gần đây đã rò rỉ 2 bức ảnh của một chiếc smartphone có rất nhiều điểm tương đồng với Xperia M2 Aqua. Mẫu điện thoại này rất có thể là smartphone có tên mã E2303 hay còn gọi là Xperia M4 Aqua của Sony đã bị rò rỉ trước đó, điều này có nghĩa là máy sẽ được trang bị màn hình 5,2 inch, bộ vi xử lý Snapdragon 615 chạy Android 5.0 Lollipop, camera chính 13MP và camera trước 5MP.

ảnh 1

Sony Xperia M4 Aqua

Xperia M4 Aqua được cho là smartphone kế nhiệm của chiếc Xperia M2 Aqua ra mắt năm ngoái, vì vậy có thể Xperia M4 Aqua sẽ là một smartphone tầm trung có hỗ trợ kết nối LTE. Ngoài ra, Xperia M4 Aqua cũng sẽ được trang bị khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP68 như người tiền nhiệm, nghĩa là máy có thể chống bụi hoàn toàn và chịu được 30 phút dưới nước ở độ sâu 1,5 m.

Nhiều khả năng Xperia M4 Aqua sẽ xuất hiện tại MWC 2015 và lên kệ vào mùa hè năm nay. Như vậy những tin đồn về việc Sony sẽ từ bỏ mảng sản xuất điện thoại thông minh là rất thiếu căn cứ, trái ngược với những động thái của hãng này trong thời gian gần đây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top