Thế Giới Di Động nhận đặt hàng iPhone 6/iPhone 6s Plus

0 Hà Linh
ANTĐ Thegioididong.com chính thức nhận đặt hàng trước bộ đôi smartphone hàng đầu thế giới iPhone 6s, iPhone 6s Plus chính hãng vào lúc 0h ngày 30-10-2015 thông qua website www.thegioididong.com. 

ảnh 1Giá bán iPhe 6S và 6S Plus sẽ được tiết lộ khi khách đặt hàng

Thegioididong.com cho biết, từ ngày 30-10 đến 5-11, khách hàng đặt cọc trước iPhone 6s, iPhone 6s Plus sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Khách hàng đặt cọc iPhone 6s, iPhone 6s Plus tất cả các phiên bản đều cơ hội nhận được các quà tặng như: bộ dock sạc, hoặc phiếu mua hàng 1 triệu đồng cùng 1 năm sử dụng 3G miễn phí trị giá 840 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được 1 trong 6 kỳ nghỉ dưỡng tại khu Resort Six Senses Nha Trang. Đây là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, được đánh giá khá cao ở các chuyên trang du lịch nổi tiếng.

Khách hàng cũng có thể nhận được một chuyến đưa đón bằng những dòng xe VIP như Mescedes, BMW, Camry đến tận nơi để nhận iPhone 6s/6s Plus. Đây đều là những dịch vụ ưu đãi đẳng cấp, mang đến cho khách hàng đặt mua chiếc iPhone mới nhất của Apple sự hài lòng tuyệt đối, đồng thời cũng giúp tăng thêm phần hào hứng khi sở hữu siêu phẩm này.

Theo dự đoán từ những kinh nghiệm trước đây, trong tối đầu tiên, số lượng khách hàng đặt trước siêu phẩm iPhone 6s, iPhone 6s Plus sẽ tầm 500 đơn hàng.

Nhiều người dự đoán, giá bán của phiên bản thấp nhất của iPhone 6s sẽ tầm mức giá 18.790.000 đồng, tuy nhiên đây chỉ dự đoán, thông tin giá bán cụ thể iPhone 6s, iPhone 6 Plus chính hãng tại Việt Nam vẫn phải đợi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top