Thế Giới Di Động là đại lý uỷ quyền chính hãng bán Apple Macbook

0 Hà Linh
ANTD.VN - Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động (MWG tại HOSE) công bố đã chính thức trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook của Apple từ tháng 8-2016. 

Việc trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook sẽ giúp Thế Giới Di Động được nhập hàng chính hãng trực tiếp và hưởng tất cả lợi thế về nguồn hàng, giá cả cũng như các chương trình hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Năm ngoái khi bắt đầu được bán trực tiếp iPhone, iPad, Thế Giới Di Động đã góp phần giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm Apple dễ dàng hơn.

Khi Thế Giới Di Động trở thành đại lý ủy quyền chính hãng bán Apple Macbook, khách hàng được đảm bảo về chất lượng hàng, nguồn gốc sản phẩm, mới 100% khi đến tay người tiêu dùng.

Khách hàng được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng từ các Trung tâm bảo hành của Apple;  Được mua sản phẩm chính hãng giá tốt với nhiều ưu đãi.

Khách hàng tiếp cận với sản phẩm mới dễ dàng hơn do Thế Giới Di Động được ưu tiên có hàng khi ra mắt sản phẩm mới, được bán trước, demo trước,...

Hiện, trang web chuyên bán Macbook của Thế Giới Di Động tại địa chỉ  https://www.thegioididong.com/laptop-apple-macbook cũng chính thức mở ra với các dòng sản phẩm nổi tiếng là Macbook Pro, Macbook Air, Macbook 12 inch. Trong đó các dòng Macbook Pro và Macbook 12 inch đang được hưởng ưu đãi giảm giá 500 ngàn đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top