Thành viên tập đoàn thủy sản Sao Mai - An Giang ra mắt mã cổ phiếu DAT

0 Tiểu Yến
ANTĐ Sáng 29-10, Tập đoàn Sao Mai - An Giang đã tổ chức buổi lễ “cổ phiếu DAT chào Hà Nội“ và hội thảo “dầu cá và dinh dưỡng” nhằm giới thiệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch và Phát triển Thủy sản (Trisedco), một thành viên của tập đoàn Sao Mai, có mã giao dịch chứng khoán DAT với các nhà đầu tư tại Hà Nội cũng như phổ biến đến cộng đồng những lợi ích to lớn mà dầu cá mang lại đối với sức khỏe của mọi người thông qua bữa ăn hàng ngày.

Ngày 5-11 tới đây, cổ phiếu DAT sẽ được Trisedco niêm yết trên sàn HoSE với tổng khối lượng niêm yết là 38.100.000 cổ phiếu với mức giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 13.000 đồng/cổ phiếu. DAT là mã chứng khoán thứ ba của Tập đoàn Sao Mai, tiếp bước sau 2 mã ASM và IDI để hiện diện trên sàn HoSE. Việc DAT chào sàn lần này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư tài chính vì đây là doanh nghiệp sở hữu nhà máy tinh luyện mỡ cá thành dầu ăn cao cấp Ranee đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, Trisedco hoạt động trong lĩnh vực thủy sản nên cổ phiếu DAT thuộc nhóm cổ phiếu "hot" sau khi hiệp định TPP kết thúc đàm phán thành công.ảnh 1Mã chứng khoán DAT nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Sự kiện cổ phiếu DAT có mặt trên sàn chứng khoán TP.HCM là nỗ lực to lớn của tập đoàn Sao Mai cũng như của Công ty Trisedco, phấn đấu đưa cổ phiếu DAT niêm yết ở sàn chứng khoán nước ngoài trong tương lai không xa.

Cũng tại biểu lễ đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO), một thành viên của tập đoàn Sao Mai với Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế B & B để phân phối dầu cá cao cấp Ranee Kids vào hệ thống giáo dục. Ranee Kids là một dòng sản phẩm của dầu cá cao cấp Ranee do công ty Trisedco sản xuất từ đề tài khoa học của Viện dinh dưỡng, đã được nói đến nhiều trong thời gian qua.
ảnh 2Ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) với Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế B & B để phân phối dầu cá cao cấp Ranee Kids vào hệ thống giáo dục

Sự có mặt của Ranee Kids trong các bếp ăn của hệ thống trường học trên toàn quốc mang ý nghĩa rất thiết thực đối với trẻ em. Ranee Kids sẽ góp phần nâng cao trí tuệ cho học sinh Việt Nam bằng con đường rất tiện lợi và đơn giản thông qua bữa ăn hàng ngày. Sự xuất hiện của Ranee Kids trong hệ thống trường học một lần nữa khẳng định lại những giá trị to lớn về dinh dưỡng và sức khỏe mà Ranee đang mang lại đối với cộng đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top