Thanh toán cước phí trả sau bằng thẻ cào trả trước

0 Hà Linh
ANTĐ Đó là dịch vụ EZPay mà Vinaphone vừa triển khai, cho phép các thuê bao di động trả sau có thể thanh toán cước phí bằng thẻ cào của thuê bao trả trước.

Với dịch vụ mới này, các thuê bao trả sau sẽ không phải ra bưu điện hoặc các trung tâm giao dịch của VinaPhone để thanh toán cước phí, mà chỉ cần mua thẻ trả trước của mạng này ở bất cứ đại lý hay cửa hàng sim thẻ nào là có thể thanh toán cước phí.

Để sử dụng dịch vụ này, các thuê bao trả sau cần đăng ký mở tài khoản EZPay, bằng cách soạn tin nhắn miễn phí EZPay gửi tới 9888, hoặc truy cập cổng thông tin điện tử của VinaPhone tại địa chỉ www.vinaphone.com.vn. Ngay sau khi khách hàng thực hiện đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động gửi số mật khẩu tài khoản và hướng dẫn đổi số mật khẩu cho khách hàng.  

Khách hàng chỉ thực hiện được thanh toán qua thẻ trả trước sau khi đã mở thành công tài khoản EZPay. Để thanh toán cước, khách hàng thực hiện thao tác trên điện thoại như sau: *188*0*(12 mã số thẻ cào) # và nhấn nút gọi. Thuê bao trả sau cũng có thể thực hiện tra cước phí phát sinh của mình trong tháng bằng cách bấm *188*1# OK hoặc soạn tin nhắn GD gửi 9888. Hệ thống sẽ trả về cho khách hàng số dư trên EZPay, dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa thanh tóan của khách hàng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top