Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018: Chọn thời điểm mua hàng nào để được giảm giá sâu nhất?

0 Hà Linh
ANTD.VN - Ban tổ chức Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018 đã lựa chọn một số chương trình giảm giá sâu nhất cho người tiêu dùng. Năm nay, chương trình sẽ kỷ niệm 10 năm.

ảnh 1

Mua sắm tiết kiệm trong Tháng Khuyến mại Hà Nội 

Mặc dù năm nay là năm thứ 10 chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội được tổ chức, nhưng nhiều người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh lân cận vẫn băn khoăn chưa biết mua hàng vào thời điểm nào trong chương trình thì được giảm giá sâu nhất. 

Ban tổ chức Tháng Khuyến mại Hà Nội vừa cho biết, có 4 sự kiện khuyến mại đặc biệt trong chương trình để người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm lưu ý.

Sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” trong 3 ngày từ 9-11 đến 11-11 tại vườn hoa Lý Thái Tổ với gần 100 gian hàng giảm giá trong lĩnh vực du lịch gồm: Vé máy bay, Tour du lịch, khách sạn, quà tặng, đồ lưu niệm.

Tại sự kiện, người tiêu dùng còn được nhận ưu đãi về các chương trình du lịch mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động gameshow nhận quà tặng miễn phí, khám phá văn hóa ẩm thực của Việt Nam và các nước, cùng nhiều hoạt động thú vị khác của chương trình.  

Sự kiện “Tuần Vàng kết nối” diễn ra từ 12-11 đến 18-11. Sự kiện kết nối các hoạt động thương mại truyền thống và thương mại điện tử nhằm đưa đến một mô hình kinh doanh mới hiện đại, thông minh hơn trong Tháng khuyến mại.

Tuần Vàng kết nối năm 2018 dự kiến sẽ có 100 Điểm Vàng khuyến mại (tăng gấp 2 lần so với 2017) với một số điểm vàng mở rộng trong lĩnh vực ngân hàng, thương mại điện tử, nội thất- vật liệu xây dựng và thời trang và sẽ có những ngày Vàng dành riêng cho một số lĩnh vực nổi bật gồm có:

Ngày vàng ngân hàng: 12,13-11; Ngày vàng nội thất- vật liệu xây dựng: 14,15-11; Ngày vàng thời trang: 16,17-11; Ngày vàng công nghệ: 17,18-11.

Tại các điểm Vàng khuyến mại, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được mua sắm các sản phẩm giảm giá đặc biệt và duy nhất lên đến 100% cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. 

Sự kiện “Hội chợ Vàng khuyến mại” diễn ra từ 30-11 đến 4-12 với 200 gian hàng khuyến mại giảm giá từ 50% trở lên cho ít nhất 20% các mặt hàng sẽ là sự kiện khuyến mại tập trung và có quy mô lớn nhằm giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn mua sắm các sản phẩm phù hợp nhu cầu mà không phải di chuyển đến nhiều địa điểm.

Sự kiện “Ngày Thứ sáu Vàng – Golden Friday” đồng thời khởi động với sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday”. Sự kiện sẽ được Ban tổ chức Tháng khuyến mại Hà Nội phối hợp với Cục Thương mại Điện tử - Bộ Công Thương tổ chức.

Trong sự kiện, các doanh nghiệp sẽ bán hàng trực tuyến trên cổng kết nối Onlinefriday.vn và liên kết với website thangkhuyenmaihanoi.vn với các chương trình giảm giá từ 50% trở lên.

Ban tổ chức Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018 cho biết, lễ Khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2018 sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 9-11 tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top