Tân Á Đại Thành thành lập nhà máy nhựa trị giá 70 triệu đô la Mỹ

0 PV
ANTĐ Với chiến lược vươn tới là Tập đoàn sản xuất và cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho gia đình Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu và quyết định thành lập Công ty cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam - một dự án được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của Tập đoàn, với mong muốn sản xuất các sản phẩm ống nhựa là mắt xích quan trọng trong bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn. 
Từ vị thế Thương hiệu quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực bền vững, CTCP Nhựa Stroman Việt Nam được thành lập trên nền tảng vững chắc với tôn chỉ “Đẳng cấp Đức. Sức sống mới”.

Sản phẩm Ống nhựa Stroman là sản phẩm trọng tâm, khẳng định vị thế của Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Với tổng mức đầu tư dự án tới 70 triệu đô la Mỹ, đội ngũ nhân sự cao cấp cùng nhiều chuyên gia nước ngoài trực tiếp quản lý, ống nhựa Ströman tự tin sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm tiêu chuẩn Đức, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho các công trình.
ảnh 1Ban lãnh đạo CTCP Nhựa Stroman Việt Nam nhận quyết định từ Ban lãnh đạo Tập đoàn


Nhà máy sản xuất ống nhựa Stroman nằm tại vị trí Km26, Quốc lộ 5 nối Thủ đô Hà Nội với thành phố cảng Hải Phòng, trên diện tích 6ha, được đầu tư và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn nhà máy sản xuất ống nhựa của Đức với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu của G7 như Krauss maffei, Battenfeld cincinnati, Zeppelin…

Ống nhựa Stroman sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Sabic, Daelim… tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm chính của công ty ống nhựa Stroman gồm: Ống và phụ kiện uPVC; ống và phụ kiện PP-R; ống và phụ kiện HDPE.

Sở hữu công nghệ thế hệ mới 2016 với tính năng tự động hóa hoàn toàn cùng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 bởi các chuyên gia Đức, nhà máy sản xuất ống nhựa Ströman khẳng định cung cấp ra thị trường sản phẩm ống nhựa và phụ kiện uPVC, PPR, HDPE có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế DIN 8077-8078-2:2008, ISO 1452-2:2009, ISO 4427-2:2011… tương đương với chất lượng sản phẩm được sản xuất tại Đức.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top