Sun World Ba Na Hills - bốn mùa rực rỡ sắc hoa

0 PV
ANTD.VN - Nhiều người đến Sun World Ba Na Hills để vui chơi, nghỉ dưỡng trong không gian đậm chất châu Âu, và được hòa mình vào những lễ hội rộn ràng tràn sức sống. Riêng tôi "mê" Sun World Ba Na Hills vì "kho báu" hoa không đâu có, với hàng trăm loài hoa tuyệt sắc, quý hiếm.

ảnh 1

Được mệnh danh là thánh địa hoa, Sun World Ba Na Hills sở hữu hàng trăm loài hoa độc đáo như arapang, thu hải đường, cẩm tú cầu, phong lữ, đào chuông, panse… Bất cứ ai cũng "phải lòng" những khóm hoa rực rỡ sắc màu, căng mướt nhựa sống tràn ngập khắp khu du lịch.

ảnh 2

Cứ mỗi năm, Sun World Ba Na Hills lại đổi mới, cải tạo cảnh quan theo chiều hướng ngày càng xanh, thay thế những loại cây không những xanh mà còn bền, không những đẹp mà còn kéo dài tuổi thọ.

ảnh 3

Đứng ngay ở Sun World Ba Na Hills thôi, mà bần thần ngỡ đang trong một góc công viên Paris. Cẩm tú cầu đã trở thành "đặc sản" của Sun World Ba Na Hills khi đẹp ngỡ ngàng hơn cả tại “quê gốc” Đà Lạt. Không ở đâu có những chùm cẩm tú cầu khổng lồ căng mọng và tự đổi màu theo từng giai đoạn sinh trưởng như ở Sun World Ba Na Hills. Có bông thậm chí đường kính lên tới 40cm.

ảnh 4

Ngay cả arapang hay còn gọi là thanh anh, loài hoa "khó tính" cũng được khu du lịch nghiên cứu tìm tòi và chinh phục thành công để tỏa sắc suốt 3 mùa giữa độ cao hơn 1400m, đằm thắm hơn, quyến rũ hơn.

ảnh 5

Sun World Ba Na Hills luôn đưa du khách từ bất ngờ này qua bất ngờ khác. Vẫn là cây xanh, vẫn là hoa muôn sắc, nhưng mỗi năm lại được sáng tạo và "trình diễn" theo một cách khác lạ để đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Năm nay, tại khuôn viên phía sau khách sạn Morin, cả một không gian hoa được "hô biến" thành những tác phẩm độc đáo, là nơi check in lý tưởng của du khách.

ảnh 6

Hoa ở Sun World Ba Na Hills được chọn giống, ươm trồng và chăm sóc theo những quy trình chuẩn mực và rất kỳ công. Để rồi hoa đền đáp người, thu hải đường kéo dài thời gian tươi sắc suốt 6 tháng thay vì 2 tháng thông thường, mười giờ Úc ở xứ nóng vốn chỉ cho lá, vậy mà lên Sun World Ba Na Hills lại bật ra những khóm hoa vàng rực, hay tulip cũng nở rộ và thắm sắc gấp 3 thời gian ở những nơi khác.

ảnh 7

Để làm nên cảnh sắc thần tiên này, khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã khéo léo quy hoạch và tạo nên cảnh quan đặc trưng ở từng khu vực khác nhau để đem đến cảm xúc phong phú nhất, đáng nhớ nhất cho du khách: những chậu hoa ấn tượng ở quảng trường, loài phượng tím, tùng bách hòa hòa vào thiên nhiên châu Âu làng Pháp, hay những loài hoa thanh tịnh khu Tâm linh…

ảnh 8

Tất cả làm nên một thiên đường của tình yêu, nơi cảnh sắc đưa những cung bậc cảm xúc thăng hoa.

ảnh 9

Từ  hơn 10 loài hoa bản địa, với  nỗ lực đổi mới mang đến trải nghiệm phong phú, mới lạ cho du khách, khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã ươm trồng và tạo nên vũ điệu hoa độc nhất, để làm nên nét đặc sắc biến khu du lịch hàng đầu Việt Nam trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top