Sữa bột Omega 3 6 9 – Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt: Mang sức khỏe đến mọi nhà

0 G.T
ANTD.VN - Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã cho ra mắt sản phẩm Sữa bột Omega 3 6 9 Q10 với mong muốn mang đến thị trường một sản phẩm tốt và mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Thời gian gần đây thật không khó để chúng ta nhìn thấy những sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 của Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt từ các hệ thống siêu thị lớn đến các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Vậy điều gì đã đem đến sự thành công cho sản phẩm này?

ảnh 1 

Chất lượng là yếu tố quyết định cho mọi sự thành công của Nhất Tâm Trường Thọ Việt nói chung và sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 nói riêng. Với mục tiêu mang sức khỏe đến từng gia đình và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã tổ chức nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe diễn ra trong tháng 4 và 5 vừa qua.

Đại diện công ty, ông Hoàng Hữu Việt – Giám đốc Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt cho biết: “Chúng tôi đã có những chương trình tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về vấn đề thực phẩm và sức khỏe. Những giải pháp cũng như lời khuyên về sức khỏe theo độ tuổi cũng đã được đưa ra một cách chính xác. Với mục tiêu Vì sức khỏe cộng đồng, chia sẻ để sống khỏe. Điều này luôn thôi thúc chúng tôi không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa đến với người tiêu dùng”.

ảnh 2

Cũng nhân đây, Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt có lời cảm ơn tất cả quý khách hàng vì đã tin dùng sản phẩm và cam kết rằng sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 là một trong những sản phẩm hàng đầu hỗ trợ sức khỏe. Dòng sản phẩm được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về thành phần và công dụng của sản phẩm. Đặc biệt, đối với những người già thường mắc bệnh về tim mạch, hay xơ vữa động mạch, sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 làm giảm đáng kể nguy cơ xâm hại của mầm bệnh đối với cơ thể. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ tốt đối với thị lực và phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Một số nghiên cứu khác cũng chỉ ra Omega 3 6 9 cũng có tác dụng để giảm cân và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, đây thật sự là món quà sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi. Hãy sử dụng Sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 một cách hợp lý vào thực đơn dinh dưỡng của cả nhà để gia đình mình luôn khỏe mạnh và tận hưởng những niềm vui từ cuộc sống.

ảnh 3 

Với đội ngũ lãnh đạo tận tình và đội ngũ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, công ty có những bước tiến vượt bậc trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt. Công ty luôn giữ vững một tôn chỉ mục đích, một kim chỉ nam cho mọi hành động đó là: Vì sức khỏe cộng đồng, chia sẻ để sống khỏe.

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt không ngừng hướng tới những mục tiêu lớn lao về bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm của công ty sẽ như một người bạn đồng hành về chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, mang lại hạnh phúc đến cho mọi gia đình Việt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top