Starbucks bị kiện vì trong đồ uống có quá nhiều đá lạnh

0 Yến Sào (Theo Metro)

ANTĐ Một người phụ nữ đã đệ đơn kiện gã khổng lồ cà phê Starbucks vì lý do có quá nhiều đá lạnh trong ly đồ uống của cô ấy.

 

Mới đây, một khách hàng nữ có tên Stacy Pincus đã đệ đơn kiện chống lại Starbucks - hãng cà phê khổng lồ trên thế giới. Cô cho rằng, những khách hàng đang bị lừa vì họ thực sự chỉ nhận được một nửa lượng đồ uống mà họ trả tiền.
ảnh 1Theo trang Courthouse News Service, một khiếu nại cho biết: "Một khách hàng của Starbucks yêu cầu một cốc Venti lạnh chỉ nhận được 410 ml đồ uống, chỉ nhỉnh hơn một nửa so với lượng đã quảng cáo và chỉ có giá trị hơn nửa số tiền mà khách hàng đang trả”.
ảnh 2Được biết, đây là một vụ kiện đại diện, nộp thay mặt cho bất cứ ai đã mua đồ uống từ Starbucks trong vòng 10 năm qua. Cô Stacy Pincus đại diện cho bên nguyên kiện hãng Starbucks với số tiền lên tới 3,4 triệu bảng Anh (tương đương 5 triệu USD).
Họ nói thêm: "Về bản chất, Starbucks đang quảng cáo kích thước của những cốc đồ uống lạnh trong thực đơn của mình, chứ không phải là lượng thức uống mà một khách hàng sẽ nhận được khi họ mua, họ đã lừa dối khách hàng của mình trong quá trình này”.
Về phần mình, Starbucks đã phủ nhận điều đó: "Mọi người đều biết đá là thành phần thiết yếu trong bất cứ đồ uống lạnh nào. Và khi khách hàng không hài lòng về đồ uống, chúng tôi sẵn sàng làm lại một cốc khác". Starbucks cho biết vụ kiện là “vô lý” khi tuyên bố trước báo giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top