Sony Show 2018 đến Hà Nội

0 Nam Anh
ANTD.VN - Ngày 5/10, Sony Show 2018 đã đến Hà Nội với chủ đề #Sống bật chất trẻ. Qua 6 mùa tổ chức, Sony Show đã trở thành điểm đến hút giới trẻ với những hoạt động trải nghiệm, tương tác hấp dẫn.

Chủ đề “Youth Up” của Sony Show 2018 là một thông điệp hấp dẫn được hiện thực hoá bằng các hoạt động mang tính thực tế, gắn với niềm đam mê công nghệ kết hợp trải nghiệm của giới trẻ.

Sony Show 2018 tại Hà Nội sẽ diễn ra từ 5 đến 7/10/2018 tại Vincom Royal City. Xuyên suốt ba ngày tại Sony Show 2018, người tham dự không chỉ được trải nghiệm những sáng kiến công nghệ mới nhất của Sony mà còn được hòa mình vào hàng loạt hoạt động thú vị khác.

Đặc biệt, Sony Show 2018 còn có sự xuất hiện của các cầu thủ vàng đến từ Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam vào ngày 7/10/2018.

ảnh 1

Các bạn trẻ trải nghiệm sản phẩm tại Sony Show 2018 tại Hà Nội

Tâm điểm của Sony Show là BRAVIA MASTER Series gồm hai dòng TV A9F và Z9F. Dòng TV OLED MASTER Series A9F còn được tích hợp công nghệ âm thanh sống động phát ra từ màn hình Acoustic Surface Audio+ độc quyền nâng tầm trải nghiệm giải trí hoàn hảo tại gia.

Những ai mê say chất lượng âm thanh từ Sony sẽ được trải nghiệm các dòng Extra Bass, tai nghe chống ồn WH-1000XM3, 3 Box Series, Dolby Atmos Sound Bar.

Bên cạnh đó, các dòng máy ảnh và máy quay Alpha Full Frame, RX series, Action Cam cũng sẽ sẵn sàng để “tín đồ” yêu nhiếp ảnh chạm, ngắm và bấm.

Cùng đó, chương trình bán hàng giá ưu đãi luôn là điểm thu hút nhiều bạn trẻ săn đón ở mỗi kỳ Sony Show bởi cơ hội sở hữu sản phẩm Sony với giá ưu đãi lên đến 40%.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top