Signify giới thiệu nền tảng Interact trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh

0 Hà Linh
ANTD.VN - Signify (tên gọi mới của Philips Lighting) vừa chính thức công bố nền tảng Interact và giới thiệu các hệ thống chiếu sáng mới có khả năng kết nối, tạo ra và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ một loạt các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu.

ảnh 1

Signify ứng dụng nền tảng Interact trong chiếu sáng thông minh

Interact được thiết kế nhắm đến việc thu thập và xử lý khối lượng khổng lồ các dữ liệu chiếu sáng tạo ra từ số lượng điểm đèn, cảm biến, thiết bị và hệ thống chiếu sáng IoT (Internet of Things/Vạn vật Kết nối) đang không ngừng gia tăng.

Là một nền tảng đám mây, có thể mở rộng quy mô và có tính bảo mật cao, Interact có các khả năng xử lý và quản lý dữ liệu, bao gồm cả máy học, để mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chiếu sáng mới.

Nền tảng chiếu sáng tiên tiến Interact là chiếc chìa khóa giúp các tổ chức công-tư và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục khám phá các tiềm năng và giá trị vô tận của chiếu sáng kết nối trong thời đại kỹ thuật số.

Interact cũng đánh dấu một bước tiến đột phá của Signify trong chiến lược mở rộng cung cấp các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu, bên cạnh các sản phẩm và hệ thống chiếu sáng thông minh.

Ví dụ, dịch vụ này giúp thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu về các mức độ sử dụng chiếu sáng từ các tòa nhà khác nhau để giúp chủ sở hữu/quản lý tòa nhà hiểu và dự báo được xu hướng sử dụng các không gian, khu vực trong tòa nhà, mức tiêu thụ năng lượng, lượng khí thải carbon. Trên cơ sở dữ liệu phân tích, chủ sở hữu/quản lý tòa nhà có thể thiết kế lại các không gian để tối ưu hóa việc sử dụng và tiết kiệm các chi phí vận hành tòa nhà.

Trên toàn cầu, Signify đã lắp đặt 29 triệu điểm đèn có kết nối. Tập đoàn đặt mục tiêu đến năm 2020, tất cả các sản phẩm Philips LED đều được trang bị chức năng kết nối.

Đến thời điểm hiện tại, Signify đã công bố 6 cấu phần chiếu sáng Interact, bao gồm: Interact Office, Interact City, Interact Retail, Interact Industry, Interact Landmark và Interact Sports.

Signify là tên mới của Philips Lighting kể từ ngày 16-5-2018. Tên pháp nhân Signify sẽ được áp dụng tại Việt Nam từ đầu năm 2019.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top