Siêu thị ngừng bán tivi Asanzo, chấp nhận thu đổi sản phẩm khác

0 Hà Linh
ANTD.VN - Nhiều siêu thị đã ngừng bán kinh doanh tivi Asanzo sau khi thông tin hãng sản xuất này nhập tivi Trung Quốc về gắn mác hàng Việt Nam được tung ra. Thậm chí, siêu thị điện máy Nguyễn Kim còn thông báo thu đổi sản phẩm Asanzo với những khách hàng đủ điều kiện.

ảnh 1

Nguyễn Kim thông báo thu đổi sản phẩm tivi Asanzo

Cách đây khoảng 3 ngày, hệ thống siêu thị Điện máy Xanh vẫn tiếp tục kinh doanh tivi Asanzo. Tuy nhiên, đến ngày 26-6, khi khách hàng tìm kiếm tivi Asanzo trên website của Điện máy Xanh đã được thông báo “sản phẩm không kinh doanh”.

Tương tự, tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, PicoPlaza, sản phẩm tivi Asanzo không được tìm thấy trên hệ thống. Tuy nhiên, Media Mart vẫn kinh doanh các model tivi Asanzo. Giá bán mỗi chiếc tivi dao động từ hơn 2,9 triệu đồng đến hơn 8,5 triệu đồng, tùy model và kích cỡ màn hình.

Đại diện một nhà bán lẻ điện máy cho biết: “Sản phẩm rất phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập trung bình hoặc ở khu vực nông thôn nên nhiều nơi vẫn bán. Hơn nữa, cơ quan chức năng cũng chưa có kết luận gì về vụ việc của Asanzo. Tuy nhiên, một số hệ thống bán lẻ lớn thì ngừng kinh doanh để giữ uy tín với khách hàng”.

Trước bất bình của người tiêu dùng về nghi vấn Asanzo đã gắn mác hàng Việt Nam cho sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, ngày 26-6, hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim còn ra thông báo thu đổi sản phẩm Asanzo.

Thông báo của Nguyễn Kim nêu: “Trước những thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của công ty Cổ phần Tập đoàn ASANZO, Nguyễn Kim chính thức ra thông báo về việc Thu đổi sản phẩm tivi ASANZO trên toàn hệ thống.

Trong thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông báo chí đã đưa tin về nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm của công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo (Asanzo Việt Nam) không rõ ràng, khiến cho khách hàng đang tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm Asanzo rất hoang mang, cũng như gây lo ngại đến các khách hàng đã mua sản phẩm Asanzo tại hệ thống Nguyễn Kim. 

Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết và đem đến cho khách hàng sự yên tâm, thoải mái khi mua và sử dụng sản phẩm tại Nguyễn Kim, Nguyễn Kim xin thông báo áp dụng chính sách thu đổi sản phẩm tivi Asanzo trên toàn hệ thống”.

Theo đó, thời gian áp dụng là từ ngày 26-6 đến 10-7-2019. Những khách hàng đã mua tivi Asanzo tại Nguyễn Kim mà sản phẩm còn nguyên vẹn, còn hóa đơn… sẽ được được sang sản phẩm tivi của bất kỳ thường hiệu nào khác có cùng giá trị, hoặc bù thêm nếu giá trị tivi lớn muốn đổi lớn hơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top