Siêu thị điện máy HC khai trương trụ sở mới

0 PV
ANTĐ Ngày 21-1, Công ty TNHH Thương mại VHC (VHC Corporation) chính thức khai trương trụ sở chính tại số 399 Phạm Văn Đồng, Hà Nội. 
ảnh 1

Xuất hiện tại Hà Nội từ những năm 1990 và xây dựng thương hiệu HC từ năm 2005, với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh doanh các sản phẩm điện máy, gia dụng đứng đầu miền Bắc, hàng đầu Việt Nam, ý tưởng sáp nhập Công ty TNHH Hà Nội - Chợ Lớn (với thương hiệu HC) và Công ty Thương mại Việt Hải đã được hình thành từ nhiều năm trước và được bắt tay triển khai từ hơn một năm nay. Cùng với việc ra đời thương hiệu và hàng loạt các trung tâm mới tại Hà Nội, Thanh Hoá, Thái Bình, HC cũng mang đến một diện mạo hoàn toàn mới với việc ra mắt logo mới. Với hai  màu xanh vàng đặc trưng của HC, đây tiếp tục là lời khẳng định về “Chất lượng, giá trị đích thực” trong từng sản phẩm, dịch vụ HC mang đến cho khách hàng.

Tòa nhà VHC Tower với thương hiệu Siêu thị điện máy HC được xây dựng theo phong cách hiện đại và thân thiện, phù hợp với hình ảnh một Trung tâm kinh doanh đa năng, với ba tầng tiện nghi phục vụ cho việc trưng bày, bán sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Tọa lạc trên trục đường chính dẫn các tỉnh phía Bắc vào Hà Nội, nằm cạnh công viên tiên tiến hiện đại bậc nhất Thủ đô (Công viên Hòa Bình), HC hứa hẹn là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Với mục tiêu, chiến lược rõ ràng cùng các nguồn lực phong phú từ kinh nghiệm kinh doanh dày dạn trong ngành và nền tảng tài chính vững chắc đến từ sự hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu thế giới, VHC được kì vọng sẽ trở thành doanh nghiệp danh tiếng đứng đầu miền Bắc và hàng đầu Việt Nam. Dự kiến đến năm 2015, VHC sẽ có mặt tại hầu hết các thị trường, đô thị và thành phố trọng điểm tại Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam, với 16 đến 18 trung tâm, siêu thị bán hàng và chăm sóc khách hàng, phục vụ cộng đồng. 

Luôn đặt khách hàng làm trung tâm, xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu và làm thỏa mãn tốt nhất khách hàng, đối tác bằng việc tạo ra chất lượng và giá trị gia tăng khác biệt, đó chính là giá trị đích thực mà VHC luôn hướng đến!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top