SeABank dành nhiều ưu tiên cho hộ kinh doanh cá thể

0 Anh Tú
ANTĐ Khách hàng là hộ kinh doanh cá thể với hạn mức cho vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng, thời hạn vay tối đa 12 tháng.

ảnh 1
Khách hàng là hộ kinh doanh cá thể có thể vay với hạn mức tới 1 tỷ đồng


Với mục đích hỗ trợ vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh dành cho khách hàng là hộ kinh doanh cá thể, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ban hành sản phẩm cho vay bổ sung vốn sản xuất, kinh doanh dành cho khách hàng là hộ kinh doanh cá thể với hạn mức cho vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng, thời hạn vay tối đa 12 tháng.

Sản phẩm mới này của SeABank giúp khách hàng là các hộ kinh doanh được tiếp cận với nguồn vốn hỗ trợ từ ngân hàng, với lãi suất cho vay ưu đãi, phương thức vay đa dạng và lịch trả nợ linh hoạt.

Khách hàng sẽ được hạn mức vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng với thời gian vay từ 12 tới 36 tháng. Các khách hàng là hộ kinh doanh cá thể có thể lựa chọn 2 hình thức vay vốn theo hạn mức tín dụng do SeABank cấp hoặc theo từng lần vay.

Ngoài ra, có thể lựa chọn hình thức trả gốc và trả lãi hàng kỳ hoặc cuối kỳ. Phương thức cho vay cũng rất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn như cho vay theo hạn mức tín dụng, cho vay từng lần gốc trả cuối kỳ, cho vay từng lần trả góp và lãi suất sẽ được tính trên dự nợ gốc thực tế.

Khi đăng ký vay vốn theo chương trình khách hàng phải đáp ứng một số yêu cầu như có thời gian tối thiểu kinh doanh liên tục trong cùng lĩnh vực vay là 1 năm; có địa điểm kinh doanh ổn định và không có sự thay đổi trong vòng 1 năm gần nhất; có tối thiểu 30% vốn tự có trong tổng nhu cầu vốn của phương án kinh doanh/ dự án đầu tư...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top