SCTV hợp tác tiếp sóng giải Ngoại hạng Anh từ K+

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Khách hàng của SCTV có thể đăng ký thêm gói 4 kênh K+ để được theo dõi các trận đấu Ngoại hạng Anh, La Liga, tennis ATP 1000 và phim Việt chiếu rạp phát sóng độc quyền trên sóng của đài này.

Ngày 27-2, Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV, đơn vị sở hữu thương hiệu K+) đã ký hợp đồng hợp tác phát sóng gói 4 kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình cáp của SCTV từ năm 2018.

Theo đó, các thuê bao truyền hình kỹ thuật số HD của SCTV có thể theo dõi thêm 4 kênh truyền hình đặc sắc của K+ gồm K+1, K+ PM, K+ PC và K+ NS trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số HD SCTV, bằng cách đăng ký sử dụng thêm gói cộng thêm 4 kênh HD của K+.

ảnh 1

Khách hàng của SCTV có thể theo dõi các giải thể thao, chương trình đặc sắc độc quyền trên sóng K+

Với sự hợp tác này, khán giả của SCTV sẽ có thêm các kênh giải trí phong phú, đa dạng như phim truyền hình, phim điện ảnh, tạp chí, thể thao trong đó đặc biệt là giải Ngoại hạng Anh.

Ông Stephane Baumier - Phó Tổng giám đốc công ty VSTV, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi cả hai bên đã đạt được một tiếng nói chung để đi đến ký kết hợp tác, giúp cho khán giả của SCTV có thể xem được các chương trình truyền hình sản xuất riêng cho K+ và các trận đấu giải Ngoại hạng Anh, La Liga, tennis ATP 1000 và phim Việt chiếu rạp phát sóng độc quyền trên K+".

Nhân dịp này, SCTV tung khuyến mại. Cụ thể từ ngày 1-3 đến 31-3-2018, khách hàng đăng ký lắp thêm gói 4 kênh của K+ trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số HD của SCTV sẽ được tặng 1 tháng cước phí sử dụng này.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hải Bùi

Giá cước thu thêm 125 nghìn 1 tháng là quá chát.

Cùng chuyên mục
Top