Sau Tết, smartphone đua nhau giảm giá

0 Hà Linh
ANTD.VN - Nhiều dòng smartphone trung và cao cấp giảm đến hàng triệu đồng/sản phẩm ngay sau Tết Nguyên đán. Chưa kể, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như: trả góp lãi suất 0%, giảm giá khi mua mới đổi cũ…

ảnh 1

Nhiều dòng smartphone giảm giá sâu sau Tết

Ngày 20-2, HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng đã công bố chương trình khuyến mại cho thị trường Việt Nam.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 19-2-2019 đến ngày 31-3-2019, Nokia 3.1, Nokia 5.1 Plus và Nokia 6.1 Plus sẽ được giảm giá xuống lần lượt chỉ còn 2,49 triệu đồng; 3,99 triệu đồng và 5,69 triệu đồng/chiếc.

Trong khi đó, FPT shop cũng thông báo khuyến mại giảm ngay 5 triệu với khách hàng mua Samsung Galaxy Note 9 128GB; iPhone Xs Max 64GB giảm 2 triệu đồng; Oppp F9 cũng có chương trình khuyến mại đặc sắc.

Hệ thống bán lẻ trực tuyến của Thế giới di động cũng giảm giá sâu với nhiều dòng điện thoại. Samsung Galaxy Note 9 cũng được giảm đến 5 triệu đồng/chiếc, còn 22,99 triệu đồng/chiếc; Samsung Galaxy A7 (2018) giảm 800 nghìn đồng, còn 6,99 triệu đồng/chiếc; iPhone 6s Plus 32GB giảm 1 triệu đồng/chiếc, còn 10,99 triệu đồng/chiếc.

Ngoài ra, Oppo F9, Samsung Galaxy J4 Core cũng được giảm giá nhẹ. Hiện tại, nhiều nhà bán lẻ còn có ưu đãi cho khách hàng như: trả góp lãi suất 0%; giảm giá sâu khi mua mới đổi cũ…

Giới kinh doanh cho hay, sau Tết, nhu cầu mua sắm điện thoại thông minh của người dân giảm mạnh nên các nhà bán lẻ, phân phối cần giảm giá mạnh để xả hàng.

“Các model điện thoại thông minh bây giờ thay đổi rất nhanh. Ở mỗi phân khúc giá, các nhà sản xuất như: Samsung, Apple, Oppo, Huawei… đều liên tục đưa ra những sản phẩm mới hàng năm, cạnh tranh gay gắt với nhau. Nếu không giảm giá xả hàng thì model cũ sẽ rất khó bán.

Với dòng cao cấp, việc Samsung giảm giá sâu Galaxy Note 9 là đợi đón Samsung Galaxy S10 vừa mới ra mắt. Thời điểm này rất tốt để khách hàng sở hữu những chiếc điện thoại mình thích nhưng chưa đủ điều kiện để mua trước đó”- ông Nguyễn Tuấn Anh- chủ shop điện thoại trên phố Thái Hà cho hay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top