Sát Tết, Nokia 5.1 Plus giảm giá mạnh

0 Hà Linh
ANTD.VN - Giá bán mới của chiếc smartphone Nokia 5.1 Plus tại thị trường Việt Nam chỉ còn 4.290.000 đồng, giảm hơn 10% so với thời điểm mới ra mắt.

ảnh 1

Nokia 5.1 Plus giảm giá mạnh dịp Tết

HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng vừa công bố giá bán mới của chiếc smartphone Nokia 5.1 Plus tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, mức giá niêm yết của Nokia 5.1 Plus ở thời điểm hiện tại chỉ còn 4.290.000 đồng, giảm hơn 10% so với thời điểm mới ra mắt.

Nokia 5.1 Plus được biết đến với khả năng vận hành mạnh mẽ, mang lại một trải nghiệm độc đáo cho người dùng bằng sự kết hợp giữa thiết kế thời thượng và chất lượng mà sản phẩm đem lại.

Thiết kế màn hình tràn viền thời thượng 5.8 inch giúp người dùng dễ dàng thực hiện các nhu cầu giải trí như lướt web, xem video và chơi game.

Máy có kích thước mỏng 8mm, được bảo vệ bởi mặt kính cong 2.5D cả trước lẫn sau để mang đến bề mặt cong sang trọng.

Bên trong thân máy hoàn hảo này là một cấu hình mạnh mẽ với chipset MediaTek Helio P60 cao cấp được thiết kế dành cho việc chơi game trên mobile một cách dễ dàng và mượt mà.

Tính năng AI cải tiến của Nokia 5.1 Plus cho phép chức năng nhận diện khuôn mặt được kích hoạt thông qua công nghệ deep-learning, đồng thời nâng cao chế độ chụp ảnh chân thực của máy.

Với ống kính cảm biến chiều sâu và camera kép phía sau có độ phân giải lần lượt 16MP/5MP đảm bảo người dùng có những bức ảnh ưng ý.

Với hệ điều hành Adroid One, người dùng Nokia 5.1 Plus sẽ luôn được cập nhật bảo mật liên tục trong 3 năm và hệ điều hành cũng được cập nhật trong 2 năm sau khi ra mắt. Chiếc điện thoại này cũng sử dụng dịch vụ mới nhất từ Google, điển hình như Google Assistant và Google Photos.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top