Săn hàng công nghệ giá "hời"

0 MH
ANTD.VN - Cuối năm là thời điểm vàng để mua sắm các sản phẩm điện máy - điện tử với mức giá ưu đãi kèm cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị qua các chương trình khuyến mãi “khủng”. Người tiêu dùng có thể sở hữu những món đồ công nghệ giải trí hay gia dụng tiện ích với giá hời hơn rất nhiều.

Chỉ tính riêng 6 tháng cuối năm 2017, thị trường đã chứng kiến sự đổ bộ của các “ông lớn” công nghệ. Đó là Samsung với bộ đôi Galaxy S8 và Note 8 “thần thánh”; là Sony với mẫu điện thoại Xperia XZ1 với công nghệ chụp ảnh 3D chất lượng cao. Hay Nokia với sự ra mắt của Nokia 8 và 9; và không thể không nhắc đến iPhone 8 và iPhone X của “nhà” Apple.

ảnh 1Xu hướng người tiêu dùng tth]ơngf ận dụng ưu đãi cuối năm để mua sắm

Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và cơ hội sở hữu những “siêu phẩm” công nghệ cũng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, sự hỗ trợ bởi dịch vụ tài chính tiêu dùng kết hợp với các chương trình khuyến mãi “khủng” cuối năm từ các thương hiệu điện máy uy tín trên thị trường sẽ tạo cơ hội cho người tiêu dùng mua sắm thoả thích, song tiết kiệm hơn rất nhiều.  

Đồng hành cùng người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống và chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui, FE CREDIT liên tục cung cấp các gói sản phẩm “đã nhanh còn dễ” và các chương trình khuyến mãi để đáp ứng nhu cầu ngay chi tiêu của người dùng. 

Theo đó, từ 18/11/2017 đến 15/2/2018, khách hàng đăng ký vay hoặc mở thẻ tín dụng trực tiếp với nhân viên tư vấn của FE CREDIT hoặc qua ứng dụng di động “FE CREDIT_TET VUI” được duyệt vay thành công, sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng giá trị đặc biệt trong chương trình “Ước Gì Đươc Đấy, Tết Triệu Điều May”. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,2 tỷ đồng của FE CREDIT.

Theo đó, người tiêu dùng khi hoàn tất đăng ký gói tài chính tiêu dùng bao gồm: vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử – điện máy, thẻ tín dụng sẽ được chọn và có cơ hội trúng một trong số các phần quà đặc biệt mà họ đã chọn trước đó bằng ứng dụng di động “FE CREDIT_TET VUI”.

Buổi quay số đợt 1 của chương trình đã tìm được 425 khách hàng may mắn nhận được 5 giải –  1 lượng vàng SJC 9999 trị giá 36.650.000 VNĐ/giải; 5 giải – 2 điện thoại iPhone8 (64GB) trị giá 36.000.000 VNĐ/giải; 5 giải – 1 xe Honda Vision phiên bản cao cấp trị giá 30.490.000 VNĐ/giải…

Chương trình khuyến mại vẫn đang diễn ra với 2 đợt quay số trúng thưởng vào tháng 1/2018 và tháng 2/2018 để tìm ra các khách hàng may mắn tiếp theo là chủ nhân của 850 phần quà còn lại với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top