Samsung sắp ra mắt Galaxy S4

0 Tuấn Anh (Theo CNN)
ANTĐ Chỉ vài ngày sau khi Apple ra mắt iPhone 5 và thu hút sự chú ý của giới công nghệ, đối thủ “không đội trời chung” Samsung cũng chuẩn bị giới thiệu phiên bản mới của dòng điện thoại thông minh Samsung Galaxy S.
ảnh 1
Quảng cáo của Samsung nhấn mạnh các đặc điểm nổi trội của Galaxy S III so với iPhone 5


Theo thông tin trên tờ Korea Times, tờ báo tiếng Anh lâu đời nhất ở Hàn Quốc, Samsung Galaxy S4 sẽ được giới thiệu vào tháng 2 năm sau tại Hội nghị Thế giới di động tổ chức ở Barcelona, Tây Ban Nha. Theo Korea Times, Samsung Galaxy S4 sẽ có màn hình 5 inch, lớn hơn một chút so với Samsung Galaxy S III, nhưng lớn hơn iPhone 5 hẳn 1 inch. Korea Times dẫn lời một nhà cung cấp thiết bị cho biết, Samsung Galaxy S4 sẽ có phần cứng và phần mềm mạnh mẽ hơn, sử dụng mạng 4G LTE.

Trong số các điện thoại di động chạy hệ điều hành Android của Google, Samsung Galaxy S III có lẽ là đối thủ nặng ký nhất so với điện thoại thông minh của Apple. Tháng trước, Samsung cho biết, hãng đã bán được hơn 20 triệu chiếc Samsung Galaxy S III trong 3 tháng, vượt iPhone 4S trở thành điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới.

Tuy nhiên, chỉ 24 giờ sau khi Apple công bố iPhone 5, lượng đặt hàng sản phẩm này đã lên tới 2 triệu chiếc, gấp đôi số lượng đặt hàng iPhone 4S năm ngoái. Đơn đặt hàng cũng tăng vọt vào cuối tuần trước khi AT&T cho biết, iPhone 5 là iPhone bán chạy nhất mà công ty từng cung cấp. Những đơn đặt hàng iPhone 5 đầu tiên sẽ nhận được sản phẩm vào ngày 21-9 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top