Samsung ra mắt Galaxy Note 4 và Galaxy Note EDGE cực ấn tượng

0 P.V
ANTĐ Ngày 3-9, tại Berlin (CHLB Đức), Công ty Điện tử Samsung tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm Galaxy Note chủ lực với việc ra mắt Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge. Kết hợp với bút S Pen cải tiến và màn hình cao cấp vượt trội, Galaxy Note 4 cung cấp cho người dùng một trải nghiệm di động độc đáo và mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường.

ảnh 1

Galaxy Note 4 sở hữu trải nghiệm di động Galaxy vô đối của Samsung. Màn hình Quad HD Super AMOLED (cảm ứng điện dung) 5.7 inches độ phân dải 2560x1440 giúp tái tạo hình ảnh sống động và rõ ràng hơn với độ tương phản sâu, các góc xem tốt hơn, và thời gian đáp ứng nhanh đến phần triệu giây, cung cấp một trải nghiệm xem vượt trội. Galaxy Note 4 còn được trang bị hệ thống camera cải tiến với khả năng tái tạo hình ảnh sáng rõ hơn.

Các tính năng thiết yếu phong phú và được cải tiến của Galaxy Note 4 cho phép người dùng khai thác tốt hơn thiết bị di động của mình. Với tính năng sạc nhanh Fast Charging và chế độ siêu tiết kiệm pin Ultra Power Saving Mode, người dùng có thể sạc pin Galaxy Note 4 nhanh hơn và đảm bảo máy không bị hết pin những khi cần nhất. Galaxy Note 4 cũng được trang bị chức năng quét vân tay Fingerprint Scanner cải tiến để người dùng bảo vệ các dữ liệu cá nhân và một cảm biến tia UV đầu tiên thế giới có trong một thiết bị di động.

Để giúp thực hiện các tác vụ hằng ngày dễ dàng và nhanh chóng hơn, bút S Pen của Galaxy Note 4 đã được cải tiến đặc biệt để người dùng sử dụng như một công cụ chính hằng ngày với thiết bị di động của mình.

Galaxy Note 4 có ngôn ngữ thiết kế cá tính và thanh lịch kiểu Galaxy. Thiết bị có khung kim loại cao cấp với góc bo tròn mềm mại tích hợp hài hòa với màn hình máy. Galaxy Note 4 sẽ được ra mắt thị trường toàn cầu từ tháng 10 tới với 4 phiên bản màu sắc gồm đen (charcoal black), trắng (frost white), vàng đồng (bronze gold) và hồng (blossom pink), và Galaxy Note Edge sẽ được ra mắt cuối năm nay tại một số thị trường chọn lọc với các phiên bản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top