Samsung Galaxy S7 Active phiên bản màu rằn ri cực độc

0 Yến Sào (Theo GsmArena)

ANTĐTrước đó, chúng ta đã được chiêm ngưỡng Galaxy S7 Active phiên bản màu vàng đồng "bão táp sa mạc" với logo của nhà mạng AT&T ở mặt sau. Tuy nhiên phiên bản Galaxy S7 Active rằn ri mới rò rỉ này lại không hề độc quyền bởi nhà phân phối nào cả, điều đó có nghĩa đây là bản quốc tế.

 

Cách đây không lâu, Samsung Galaxy S7 Active màu vàng đồng (giống màu của sa mạc) đã lộ diện, đem đến 1 điều bất ngờ cho giới công nghệ. Thì nay, làng smartphone lại tiếp tục nhận thêm 1 sự ngạc nhiên nữa với sản phẩm Galaxy S7 Active màu rằn ri mang phong cách quân đội. Và điều hiển nhiên sản phẩm này sẽ có thiết kế đạt chuẩn độ bền của quân đội Mỹ MIL-STD-810G, có khả năng chống nước, bụi theo chuẩn IP68 và khả năng chống sốc.

ảnh 1

Theo thông số rò rỉ trên Benchmark, Samsung Galaxy S7 Active màu rằn ri sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch QHD lớn hơn so với S7 và cùng kích thước S7 edge. Tuy nhiên sản phẩm không có thiết kế màn hình tràn cạnh như S7 edge. Ngoài ra máy còn sở hữu vi xử lý Snapdragon 820 và camera 12MP. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top