Sâm Angela Gold chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam

0 P.M

ANTĐ Loại sâm được đại học Harvard nghiên cứu trong 12 năm với những công dụng tốt cho phụ nữ như: căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa… vừa có mặt tại thị trường Việt Nam.

Kế thừa công thức đặc hiệu dựa trên nền tảng khoa học và những đặc điểm nổi trội của thương hiệu Sâm Angela, mới đây Sâm Angela Gold đã chính thức có mặt trên thị trường. Loại sâm này được xác định là có chức năng giúp phục hồi, duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ đến làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong, chống lại tác hại các yếu tố độc hại bên ngoài. 
ảnh 1

Sâm Angela Gold có công dụng phòng ngừa lão hóa

 Qua 12 năm nghiên cứu, vừa qua đại học Harvard (Mỹ) khẳng định P. Leucotomos có công dụng căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa, đồng thời hạn chế tế bào sắc tố gây sạm da, 

giữ da luôn mềm mịn, căng sáng. Đặc biệt, P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của tế bào sắc tố đến 50% nhờ trung hòa các chất như: Superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen… Thậm chí các nhà khoa học còn gọi P. Leucotomos là “kem chống nắng bằng đường uống”, hiện nay nhiều cửa hàng trên toàn quốc chính thức ra mắt dòng sản phẩm này.

Chị Hà Cẩm Tiên, chủ cửa hàng mỹ phẩm quận 3, cho biết: “Sâm Angela Gold có thành phần 100% từ thiên nhiên, được tinh chiết bằng công nghệ tiên tiến của Mỹ.

Đây là thành tựu của khoa học hiện đại dựa trên ứng dụng công nghệ sinh học phân tử và cũng là bí quyết vàng để chăm sóc nhan sắc, như chiếc chìa khoá vàng để phụ nữ mở cánh cửa lưu giữ sắc đẹp, sức khỏe theo năm tháng. Đây cũng là một tặng phẩm tuyệt vời để nam giới dành tặng cho một nửa yêu thương của mình trong ngày lễ Tình nhân 14/2 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top