Rầm rộ giảm giá hàng điện tử, điện máy

0 Vân Hằng
(ANTĐ) - Thông tin khuyến mãi giảm giá sản phẩm điện tử, điện máy đang góp phần làm “nóng” thị trường trong những ngày giá cả trở nên nhạy cảm như hiện nay. Trong đó, rất nhiều sản phẩm khuyến mãi tiện ích cho mùa hè.

Rầm rộ giảm giá hàng điện tử, điện máy

(ANTĐ) - Thông tin khuyến mãi giảm giá sản phẩm điện tử, điện máy đang góp phần làm “nóng” thị trường trong những ngày giá cả trở nên nhạy cảm như hiện nay. Trong đó, rất nhiều sản phẩm khuyến mãi tiện ích cho mùa hè.

Nhiều mặt hàng điện tử, điện máy được giảm giá
(Ảnh minh họa)

Chương trình khuyến mãi giảm giá rầm rộ nhất đang diễn ra tại hệ thống trung tâm điện tử, điện máy Pico Plaza với tên gọi “Tháng vì người tiêu dùng Việt Nam”. Ông Nguyễn Quang Đức - Phó phòng Maketting Pico Plaza cho biết: “Trong tháng 3, trên thế giới sẽ có ngày vì quyền người tiêu dùng.

Năm nay, Pico Plaza được UBND thành phố Hà Nội và Sở Công Thương Hà Nội tổ chức chương trình này nhằm đem lại quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam”. Đợt 1 của chương trình được áp dụng từ ngày 6 đến ngày 12-3, giảm giá mạnh đối với hầu hết các mặt hàng: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, đồ gia dụng, máy tính, máy ảnh. Mức giảm trung bình hơn 20% so với giá niêm yết trước đó.

Đáng chú ý, toàn bộ các mặt hàng được khuyến mãi đều thuộc model mới, không phải với mục đích xả hàng tồn kho. Theo ông Nguyễn Quang Đức, chương trình khuyến mãi này đã có kế hoạch từ trước nên Pico Plaza có ngân sách rất lớn để thực hiện chương trình, nhằm không làm ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Cũng trong chương trình khuyến mãi này, bên cạnh được giảm giá, khách hàng mua máy ảnh sẽ được tặng thêm bao da, thẻ nhớ 2G. Khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong phạm vi 100km và tặng thêm 1 năm bảo hành. Những khách hàng có thẻ hội viên của trung tâm sẽ được hưởng thêm các ưu đãi khác.

Tương tự, hệ thống siêu thị điện máy, nội thất HC giảm giá nhiều chủng loại hàng với mức giảm giá tương đối lớn. Nhóm đồ gia dụng giảm trung bình hơn 20%, tivi giảm giá khoảng 20%, giảm khoảng 10% đối với máy giặt và tủ lạnh, đồ nội thất.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Tràng Thi cũng đang có chương trình quà tặng 8-3 và khuyến mãi mùa nóng. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng quạt đứng Senko hoặc nồi cơm điện khi mua tivi LCD, tủ lạnh. Nguyễn Kim đặc biệt lưu ý đến việc ưu đãi cho khách hàng mua mặt hàng quạt điện vì sắp đến mùa hè. Ông Hoàng Nam Trường - Trưởng phòng Maketting trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Tràng Thi cho biết: “Việc tiêu thụ hàng hóa của trung tâm diễn ra khá tốt, đặc biệt là khi có các chương trình khuyến mãi như thế này”.

Đây là đợt khuyến mại rầm rộ đầu tiên của các trung tâm điện tử, điện máy sau Tết Nguyên đán. Ít nhiều động thái giảm giá hàng của các doanh nghiệp này cũng khiến tâm lý nhiều người tiêu dùng phấn chấn hơn khi không ít sản phẩm có xu hướng tăng giá bán.

Vân Hằng

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top