Ra mắt Tổng Công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel

0 Hà Linh
ANTD.VN - Hôm nay (15-10), Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội ra mắt Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel, đánh dấu bước chuyển dịch chiến lược của Viettel tại giai đoạn thứ 4 - giai đoạn kinh doanh toàn cầu và 4.0.

ảnh 1

Ban Tổng giám đốc Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel chính thức ra mắt

Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel là đơn vị đại diện cho Tập đoàn Viettel triển khai các dự án và cung cấp giải pháp công nghệ thông tin- viễn thông cho Chính phủ, Bộ ngành, UBND tỉnh/thành phố các cấp; Các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Business Solutions Corporation) được thành lập trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ trên khắp thế giới và tác động đến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng – phụ trách Chủ tịch Tập đoàn Viettel cho biết: ‘‘Tổng Công ty giải pháp doanh nghiệp được thành lập đánh dấu sự chuyển dịch chiến lược Viettel, để tái tạo một Viettel mới, năng động hơn, công nghệ hơn; hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm".

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng cho biết, không chỉ phục vụ mục đích kinh doanh mà Tổng Công ty này còn mang sứ mệnh lớn lao khác là đồng hành cùng Chính phủ xây dựng thành công một “Chính phủ số”, hợp tác cùng các doanh nghiệp và người dân để giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người; Vì một Việt Nam phát triển bền vững.

Thiếu tá Phùng Văn Cường –Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp khẳng định “Viettel sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ, ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Với chúng tôi, công nghệ phải kết hợp với tri thức ngành để giải quyết những vấn đề cụ thể của đất nước, của xã hội và cộng đồng”.

Với vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong về công nghệ; Viettel sẽ xây dựng các nền tảng công nghệ dùng chung như: IoT Platform, AI Platform, BigData, Viettel Pay… để cộng đồng doanh nghiệp, đối tác sáng tạo, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới nhanh và đơn giản hơn, cung cấp cho tập khách hàng của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top