Ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint

0 Hà Linh
ANTD.VN - Ngày 20-12, Tổng công ty dịch vụ viễn thông (VinaPhone) đã ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint- Một loại thẻ ưu đãi dùng để tích điểm và  tiêu dùng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống liên minh đa ngành (cộng đồng Vpoint) đầu tiên tại Việt Nam. 

ảnh 1

Số điểm tích của thẻ Vpoint có thể dùng để đổi hàng, đổi dịch vụ

Thẻ tích điểm đa năng Vpoint sử dụng chung cho tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp trong cộng đồng thẻ. Thông qua thẻ Vpoint, người tiêu dùng có thể nhận được ưu đãi từ các thương hiệu khác nhau trong cộng đồng thẻ và quy đổi điểm tương đương tiền mặt khi thanh toán hóa đơn mọi lúc, mọi nơi.

Mặt khác, thay vì sở hữu thẻ tích điểm của nhiều doanh nghiệp với giá trị tích lũy nhỏ lẻ và chỉ áp dụng cho riêng doanh nghiệp đó, thì với thẻ Vpoint, khách hàng có thể áp dụng cho nhiều giao dịch mua bán và sử dụng cho nhiều dịch vụ khác nhau. 

Điểm khác biệt của Vpoint so với các thẻ khác là số điểm tích lũy từ những lần giao dịch được cộng dồn vào một quỹ điểm. Khách hàng có thể dùng quỹ điểm này để đổi hàng, đổi dịch vụ trên tất cả hệ thống doanh nghiệp tham gia cộng đồng Vpoint. 

Đại diện VinaPhone cho biết, hiện thẻ tích điểm Vpoint có 2 hình thức, gồm thẻ vật lý và ứng dụng trên điện thoại (app). Để có thẻ vật lý, khách hàng có thể đăng ký tại hệ thống cửa hàng giao dịch của VinaPhone và các đơn vị liên kết tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng. Để dùng app, khách hàng có thể tải từ kho ứng dụng của iOS và Android.

Hiện cộng đồng Vpoint đã kết nối hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như: viễn thông, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ, thời trang, ngân hàng, làm đẹp... 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top