Ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư "VITA - Lá chắn vàng"

0 Hà Linh
ANTD.VN - Với sản phẩm bảo hiểm ung thư “VITA - Lá chắn vàng”, khách hàng chỉ cần đóng phí 1 lần để được bảo vệ trong vòng 10 năm hoặc đóng phí mỗi năm trong vòng 5 năm.

ảnh 1

Bảo hiểm ung thư "VITA- Lá chắn vàng" mang lại lợi ích cho khách hàng

Ngày 10-9, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư “VITA - Lá chắn vàng”, giúp khách hàng an tâm, được bảo hiểm trước tất cả các loại bệnh ung thư và được hoàn lại 100% phí nếu không mắc bệnh.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng phí 1 lần để được bảo vệ trong vòng 10 năm hoặc đóng phí mỗi nămtrong vòng 5 năm. Khách hàng cần trả lời một số câu hỏi và hợp đồng được tự động phát hành.

Bên cạnh đó, với lựa chọn hoàn phí, khách hàng nhận lại 100%phí bảo hiểm đã đóng tại thời điểm hợp đồng đáo hạn nếu không mắc bệnh ung thư. Đây là quyền lợi đặc biệt lần đầu tiên được giới thiệu với bảo hiểm ung thư.

Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lên kế hoạch bảo vệ toàn diện hơn với quyền lợi hỗ trợ mất/ giảm thu nhập và quyền lợi tử vong do tai nạn.

Khách hàng có thể mua cho bản thân hoặc cho con với mức phí chỉ từ 98.000 đồng/năm.Quyền lợi chi trả khi mắc bệnh ung thư lên đến 500 triệu đồng.

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, báo cáo gần nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho thấy, Việt Nam nằm trong nhóm các nước có tỉ lệ mắc bệnh ung thư cao thứ hai trên thế giới. Tỉ lệ này ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi.

Theo kết quả nghiên cứu do Viện Nghiên cứu Sức khỏe toàn cầu George,55% bệnh nhân ung thư tại Việt Nam bị cạn kiệt về tài chính hoặc tử vong chỉ trong vòng 12 tháng sau khi phát hiện bệnh.

“Vì vậy, với “VITA - Lá chắn vàng”, chúng tôi mong muốn được chia sẻ gánh lo với khách hàng của mình và đồng hành cùng họ trong bất cứ hoàn cảnh nào”- bà Tina Nguyễn cho hay.

Khách hàng có thể dễ dàng tham gia “VITA - Lá chắn vàng qua nhiều hình thức: đại lý tư vấn trực tiếp, giao dịch trực tuyến tại trang GenVita.vn của Generali Việt Nam hoặc các trang thương mại điện tử uy tín khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top