Ra mắt ngân hàng Kookmin chi nhánh Hà Nội

0 Phương Mai
ANTD.VN - Ngân hàng Kookmin vừa khai trương chi nhánh Hà Nội, Việt Nam tại tầng 25 toà nhà Landmark 72 vào ngày 20 tháng 2 năm 2019. Là chi nhánh thứ hai của KB Kookmin tại Việt Nam, chi nhánh Hà Nội sẽ cung cấp dịch vụ tài chính tới các doanh nghiệp Hàn Quốc đã và đang xúc tiến đầu tư tại khu vực phía Bắc Việt Nam.

Với tiềm năng vững mạnh về tài chính và đội ngũ nhân lực xuất sắc, ngân hàng Kookmin đã được ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập và khai trương vào đầu năm 2019.

Ngân hàng KB Kookmin chi nhánh Hà Nội không những cung cấp dịch vụ tài chính tối ưu hóa cho đối tượng là các doanh nghiệp Hàn Quốc đang xúc tiến đầu tư vào Việt Nam, mà còn có kế hoạch phát triển dịch vụ tài chính cho các khách hàng cá nhân Việt Nam bằng việc phát triển dịch vụ ngân hàng số.

Hơn nữa, thông qua việc xây dựng hệ thống liên kết giữa các công ty con của Tập đoàn Tài chính KB tại Việt Nam như: Công ty bảo hiểm rủi ro KB, Công ty chứng khoán KB… Ngân hàng KB Kookmin có dự định xây dựng một tập đoàn cung cấp toàn diện các giải pháp liên quan đến hoạt động tài chính tại Việt Nam.

ảnh 1

Ra mắt ngân hàng Kookmin chi nhánh Hà Nội

Nhờ vào nguồn lực lao động dồi dào với chi phí nhân công rẻ, hệ thống chính trị ổn định, chính sách thu hút đầu tư và tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm trên 6%, Việt Nam chính là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài, trong số đó Hàn Quốc hiện nay là một trong những quốc gia có quy mô đầu tư lớn nhất. Bởi vậy, các doanh nghiệp Hàn Quốc trong nước cần được cung cấp các giải pháp tài chính cũng như kết nối với công ty mẹ tại Hàn Quốc thông qua các ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, tuy dân số Việt Nam gần một trăm triệu người nhưng tỷ lệ sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng còn thấp và vẫn đang ở giai đai đầu phát triển, vậy nên đây chính là thị trường có tiềm lực lớn để phát triển các dịch vụ tài chính tiên tiến của Hàn Quốc .

Thông qua sự kết nối giữa các công ty con của tập đoàn tài chính KB cùng các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, Ngân hàng KB Kookmin chi nhánh Hà Nội sẽ nỗ lực không ngừng để đem tới những đãi ngộ tài chính đa dạng cho khách hàng Việt Nam cũng như cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. Dựa trên những thành tựu kỳ vọng đạt được tại thị trường Việt Nam, trong tương lai chi nhánh Hà Nội sẽ trở thành bàn đạp cho sự mở rộng xúc tiến toàn cầu của Ngân hàng KB Kookmin ở các quốc gia khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top