Ra mắt dịch vụ BankPlus- chuyển tiền tận nhà

1 Hà Linh
ANTĐ Ngày 23-12, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức ra mắt dịch vụ BankPlus-Chuyển tiền tận nhà.
Theo đó, khách hàng chỉ cần đến điểm giao dịch của Viettel và MB trên toàn quốc hoặc bằng vài thao tác trên điện thoại di động, khách hàng đã có thể chuyển tiền mặt đến bất cứ đâu, kể cả khi người nhận tiền không có tài khoản ngân hàng. 
Khách hàng có thể chọn nhận tiền mặt tại nhà hoặc điểm giao dịch Viettel và MB trên toàn quốc. 
Trước khi ra mắt chính thức, dịch vụ BankPlus- Chuyển tiền tận nhà đã được cung cấp thử nghiệm trong một thời gian dài để khách hàng kiểm chứng tính khả dụng và độ an toàn. Từ tháng 6-2014 đến nay, đã có hơn 100.000 giao dịch chuyển tiền mặt bằng dịch vụ BankPlus được thực hiện nhanh chóng và an toàn.
Theo ông Hoàng Sơn- Phó tổng giám đốc tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Viettel đã liên kết với 16 ngân hàng để cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua di động BankPlus và đã xây dựng được cộng đồng sử dụng dịch vụ lên tới hơn 3 triệu người. 
Về quy trình chuyển tiền, những khách hàng đã có tài khoản Bankplus MB, Bankplus S thực hiện thao tác chuyển tiền trên điện thoại di động. Hệ thống sẽ gửi mã nhận tiền về điện thoại người gửi tiền.
Những khách hàng không có tài khoản ngân hàng thực hiện chuyển tiền mặt thông qua các điểm giao dịch của Viettel hoặc thông qua cộng tác viên Viettel.
Người nhận sử dụng giấy tờ tùy thân và mã nhận tiền bí mật để nhận tiền mặt tại quầy giao dịch gần nhất hoặc cộng tác viên Viettel giao tiền tận nhà.

bình luận(1 bình luận)

20x20Đỗ Thị Giang

Tôi muốn hủy dịch vụ bankplus S của Viettel thì làm thế nào?

Cùng chuyên mục
Top